ธุรกิจของบริษัท

บริษัทดำเนินธุรกิจหลักในการพัฒนาและขายอสังหาริมทรัพย์ซึ่ง ประกอบไปด้วย บ้านและที่ดินจัดสรร และห้องชุดในคอนโดมิเนียม โดยปกติจะมีสัดส่วนรายได้อยู่ที่ประมาณร้อยละ 65 ของรายได้ รวมทั้งหมด และมีรายได้จากการให้เช่าและค่าบริการในอาคาร สำนักงานและศูนย์การค้าโครงการชาญอิสสระทาวเวอร์และอาคาร สำนักงานและศูนย์การค้าโครงการชาญอิสสระทาวเวอร์ 2 ซึ่งมีราย ได้ประมาณร้อยละ 3-5 รายได้จากการประกอบกิจการโรงแรม ประมาณร้อยละ 25 ส่วนที่เหลือเป็นรายได้อื่น เช่นรายได้ค่าบริการ และสาธารณูปโภคจากโครงการอสังหาริมทรัพย์รายได้ค่าธรรมเนียม บริหารงาน ดอกเบี้ยรับ และรายได้อื่นๆ

ลักษณะการดำเนินธุรกิจ ผลิตภัณฑ์หรือบริการ

บริษัทดำเนินธุรกิจใน 4 ลักษณะ ดังนี้

 1. ธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อขาย

  ปัจจุบันบริษัทได้พัฒนาโครงการแล้วเสร็จซึ่งอยู่ในระหว่าง การโอนกรรมสิทธิ์ให้กับลูกค้าและรอจำหน่ายบางส่วน และ อยู่ระหว่างพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อขายมีรายละเอียดสรุป ได้ดังนี้  • 1.1 ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn)ลักซ์ชัวรี่ คอนโดมิเนียม สูง 37 ชั้น 270 ยูนิต ใกล้ศูนย์กลางของธุรกิจ แวดล้อมด้วยธรรมชาติและวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาและ บางกระเจ้า เติมเต็มด้วย กลิ่นไอของวัฒนธรรมที่กลมกลืนกับ ความทันสมัย ช่วยทำให้เป็นย่านที่เหมาะกับการพักอาศัย ใกล้กับเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเทาในอนาคต และมากมาย ด้วยพื้นที่ส่วนกลาง ทั้ง The Lounge ล็อบบี้ที่หรูหรา The Park สวนสำหรับการพักผ่อนของครอบครัว The Haven ที่ชั้น 30 ที่มีองค์ประกอบของสระว่ายน้ำ พร้อมวารีบำบัดกับ The Therapy และยิมลอยฟ้าที่ The Sky Gym จัดกิจกรรม ปาร์ตี้กับห้องจัดเลี้ยงใน The Space หรือ เพลิดเพลินกับสวน ที่ The Garden ดิอิสรระ สาทร เป็นคำตอบที่ลงตัวสำหรับ คุณ “ใช้ชีวิตอิสระ ให้สุดในทุกด้าน” โครงการนี้ดำเนินการ ในนาม บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์จำกัด (มหาชน) ปัจจุบันอยู่ระหว่างการดำเนินการก่อสร้าง

   1.2 อิสสระ คอลเล็คชั่น สาทร ฝันเป็นจริงใจกลางมหานคร แห่งนี้“อิสสระ คอลเล็คชั่น สาทร” คอนโดมิเนียมพักอาศัยสูง 7 ชั้น อันหรูหราที่เป็นส่วนตัวและเพรียบพร้อมด้วยคุณสมบัติ ระดับพรีเมี่ยม บนทำเลทองของถนนสาทร อันแสนสะดวก สบายที่เหนือความคาดหมายของคุณ เป็นอีกหนึ่งโครงการของ ชาญอิสสระกรุ๊ป เจ้าของรางวัลผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั้งใน กรุงเทพฯและเมืองตากอากาศ ชั้นแนวหน้าของประเทศไทย เพียงจำนวนเพียง 33 ยูนิต ซึ่งประกอบด้วยแบบ 2 ห้องนอน, 3 ห้องนอน และแบบดูเพล็กซ์
   อิสสระ คอลเล็คชั่น สาทร กับการออกแบบที่คำนึงถึงการพัก อาศัยของครอบครัวเป็นสำคัญพร้อมพื้นที่อันกว้างขวางของ ห้องนั่งเล่น, ห้องครัวทั้งแบบตะวันตกและครัวไทย ความสูง ของฝ้าที่สูงกว่ามาตรฐาน รวมทั้งพื้นที่ใช้สอยกว่า 110- 249.89 ตารางเมตร ในแต่ละยูนิต สร้างความรู้สึกที่เหมือน บ้านให้แก่ผู้อยู่อาศัย พร้อมทั้งมีลิฟท์ส่วนตัวในบางยูนิต เพื่อ ความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ตกแต่งอย่างงดงามด้วยเอกลักษณ์ ที่ไม่ซ้ำใคร
   นอกจากนี้ในปี 2560 ISSARA COLLECTION SATHORN ยังได้รับรางวัล Best Low-Rise Condo Architectural Design (Bangkok) และ Best Low-Rise High End Condo Development (Bangkok) ในงาน Thailand Property Awards จากเว๊ปไซต์ property Guru ซึ่งเป็นเว๊ปไซต์ อสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเอเชีย โครงการนี้ดำเนินการในนาม บริษัท ชาญอิสสระ วิภาพล จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย ปัจจุบัน มีสำหรับขายเพียง1 ยูนิต

   1.3 อิสสระเรสซิเดนซ์ พระราม 9 (Issara Residence Rama 9) บ้านเดี่ยวระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ใจกลางเมือง บนถนน พระราม9 เนื้อที่ 9 ไร่ 3 งาน มีเพียง 20 หลัง พร้อม Clubhouse ที่มีอุปกรณ์ฟิตเนสทันสมัย สระว่ายน้ำที่ทอดยาว 25 เมตร ห้องอบไอน้ำแยกชาย-หญิง และ Private Linear Garden กับความเป็นส่วนตัวในสังคมมีระดับ และความ ปลอดภัยสูงสุดในการอยู่อาศัย เป็นภาพสะท้อนความสำเร็จ ของชีวิตที่มอบให้กับครอบครัว “อนันตกาลแห่งความสุขใจ กลางเมือง” โครงการนี้ดำเนินการในนาม บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์จำกัด (มหาชน)

   1.4 โครงการ บ้านอิสสระ บางนา (Baan Issara Bangna) บ้าน คือ ความภูมิใจที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น บ้านอิสสระ บางนา บ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี่ บนเนื้อที่ 24 ไร่ ที่ถ่ายทอดความอยู่ สบายอย่างลงตัว จากการออกแบบของ A49 พร้อมด้วยคลับ เฮ้าส์ขนาดใหญ่ โอ่โถงด้วย Fitness ที่ทันสมัย Amphitheater ที่ร่วมกันใช้เพื่อเสริมสร้างบรรยากาศของครอบครัว และสวน ส่วนกลางขนาดใหญ่เพื่อการพักผ่อนออกกำลังกาย ใกล้กับ ศูนย์การค้า สถานศึกษาชั้นนำ โรงพยาบาล ทางขึ้น-ลง ทางด่วน ที่เชื่อมต่อทุกที่ให้ใกล้ยิ่งขึ้น 44 ครอบครัวเท่านั้นที่ จะได้ครอบครองความสุขเช่นนี้ โครงการนี้ดำเนินการในนาม บริษัท ซี.ไอ.เอ็น.เอสเตท จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย การ ก่อสร้างแล้วเสร็จบางส่วน ทยอยโอนกรรมสิทธิ์ให้ลูกค้าแล้ว และกำลังก่อสร้างส่วนที่เหลือ

   1.5 โครงการ บ้านสีตวัน ปากช่อง (Baan Sitawan Pakchong) สูดรับโอโซนจากธรรมชาติบนพื้นที่ราบสูงเหนือระดับน้ำทะเล 400 เมตร กับบ้านที่ใช้นวัตกรรมการก่อสร้างระบบ “Modular System” ที่ทำให้บ้านสะอาด แข็งแรง และเป็นมิตรต่อ สิ่งแวดล้อม บ้านสีตวัน ปากช่อง-เขาใหญ่ มีเนื้อที่27 ไร่ มีทั้ง บ้านพร้อมอยู่และที่ดินเปล่า มาสัมผัสอากาศบริสุทธิ์เพื่อเติม พลังให้กับชีวิตที่บ้านสีตวัน โครงการนี้ดำเนินการในนาม บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์จำกัด (มหาชน)

   1.6 โครงการ ดิ อิสสระ เชียงใหม่ พบการใช้ชีวิตเหนือระดับ ท่ามกลางธรรมชาติ เพลิดเพลินใจกับกิจกรรมวันพักผ่อน หลากหลายที่สามารถเลือกได้ตามความต้องการสำหรับทุก คนในครอบครัว เพราะที่นี่คือ ดิ อิสสระ เชียงใหม่ คอนโดมิเนียมบนพื้นที่กว่า 3 ไร่ ประกอบด้วยอาคาร 7 ชั้น 2 อาคาร จำนวนห้องทั้งหมด 265 ยูนิต พร้อมเข้าอยู่ โดย แต่ละยูนิตได้รับการออกแบบอย่างชาญฉลาดเพื่อการใช้สอย พื้นที่ให้ได้ประโยชน์สูงสุด พร้อมเต็มอิ่มไปกับการพักผ่อน อย่างที่สุด เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศแห่งความรื่นรมย์และ สะดวกสบายด้วยการตกแต่งและสิ่งอำนวยความสะดวก อันครบครัน โดยสามารถเลือกความสุขในแบบ 1-2 ห้องนอน ขนาด 35-70 ตร.ม. พร้อมค้นหาแรงบันดาลใจให้ทุกเช้าวัน ใหม่ที่สระว่ายน้ำและพูลส่วนตัว หรือจะคลายร้อนในจากุชชี่ ฟิตและเฟิร์มร่างกายได้เต็มที่ในห้องออกกำลังกายโอ่โถง พร้อมพื้นที่สีเขียวที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดี ให้คุณใช้ ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ที่ “ดิ อิสสระ เชียงใหม่” บนทำเลศักยภาพที่เชื่อมต่อทุกชีวิตเข้ากับศูนย์กลางธุรกิจ และท่องเที่ยวได้อย่างลงตัว พร้อมความเป็นส่วนตัวอย่าง สูงสุด บนสเปซแห่งความภาคภูมิใจของผู้ที่ได้เป็นเจ้าของ โครงการนี้ดำเนินการในนาม บริษัท ชาญอิสสระ วิภาพล จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย

   1.7 โครงการบาบา บีช คลับ นาใต้ (Baba Beach Club Natai) “บาบา บีช คลับ นาใต้” โครงการบ้านพักตากอากาศ และโรงแรมสุดหรู สไตล์บีชคลับ ตั้งอยู่บนชายหาดนาใต้ จังหวัดพังงา บนเนื้อที่ 42 ไร่ ห่างจากสนามบินนานาชาติ ภูเก็ตเพียง 20 นาทีสามารถมองเห็นทัศนียภาพอันงดงาม แบบพาโนรามาของท้องทะเลอันดามัน พร้อมวิวพระอาทิตย์ ตกดิน ประกอบไปด้วย บ้านพักตากอากาศ บีชฟร้อนท์เรสซิเดนซ์ วิลล่า 5 ห้องนอน จำนวน 6 หลัง, พูลวิลล่า 2 ห้องนอน จำนวน 18 หลัง และโรงแรมสไตล์บีชคลับ ซึ่งประกอบไปด้วย Gabana Villa 8 หลัง, Pool Suite 4 ห้อง และ Baba Suite 4 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และกิจกรรมครบครัน ฟิตเนส สปา ร้านอาหาร สระว่ายน้ำริมชายหาด บีชคลับ และ สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงอีกมากมาย มีจุดมุ่งหมายเพื่อผสม ผสานความเป็นตัวเองในฐานะโรงแรม และบีชคลับ สำหรับ คนรักดนตรีได้รับการออกแบบ และตกแต่งแบบผสมผสาน ในสไตล์Chino Portuguese ของจังหวัดภูเก็ต กับสีสันอัน สวยงามในสไตล์Shanghai Tang จึงทำให้เกิดเป็นสไตล์ Chino PortugueseTang ที่น่าสนใจ
   “บาบา บีช คลับ นาใต้” บริหารจัดการและพัฒนาโดยทีมงาน ผู้อยู่เบื้องหลังโรงแรมสุดหรูแบบพูลวิลล่า “ศรีพันวา” ที่ได้รับ การยกย่องจากนานาชาติโครงการนี้ดำเนินการในนาม บริษัท ชาญอิสสระจุนฟาจำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย

   1.8 โครงการศรีพันวา เรสซิเดนซ์ (Sri panwa) “ศรีพันวา” โครงการบ้านพักตากอากาศ และโรงแรมสุดหรูแบบพูลวิลล่า ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัว ปลายสุดของแหลมพันวา ทางทิศตะวัน ออกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ต บนเนื้อที่85 ไร่วิลล่าของศรีพันวา แฝงตัวอยู่ท่ามกลางแมกไม้และบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ศรีพันวาได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในห้ารีสอร์ทชั้นนำของ ประเทศไทย และยังได้รับการคัดเลือก ให้เป็นโรงแรมที่มีเสน่ห์ ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก วิลล่าออกแบบในสไตล์ทรอปิคอล ร่วมสมัย ตั้งอยู่เหนือระดับน้ำทะเลสูงประมาณ 40-60 เมตร มีสิ่งอำนวยความสะดวก และกิจกรรมสันทนาการมากมาย ส ปา ลานโยคะ ฟิตเนส สนามเทนนิส สระว่ายน้ำบนบริเวณ ชายหาด ปี2563 มีพูลวิลล่าโซนใหม่ที่ก่อสร้างแล้วเสร็จ พร้อมขายและเปิดให้ลูกค้าจองเข้าพัก โดยใช้สีน้ำเงินและที่ แตกต่างจากวิลล่าเดิมของศรีพันวาที่เป็นสีส้มมีจำนวน 4 หลัง และปัจจุบันศรีพันวากำลังดำเนินการก่อสร้างอาคาร Convention ความจุ400 คน และห้องพักแบบ Pool Suite เพิ่มอีก 24 ห้อง คาดว่าจะแล้วเสร็จปี2565

   1.9 โครงการบ้านทิวทะเล บลู แซฟไฟร์ (Baan Thew Talay Blue Sapphire) ด้วยความสำเร็จอย่างงดงามของบ้านทิว ทะเล อความารีน (เฟส1) ซึ่งได้รับ 2 รางวัลด้าน อสังหาริมทรัพย์ระดับสากล คือ Best Condominium และ Best Leisure Development of Thailand บริษัท ร่วมอิสสระ จำกัด จึงได้เปิดตัว “Baan Thew Talay Blue Sapphire” (เฟส 2) หนึ่งในโครงการแลนด์มาร์คคุณภาพ คอนโดมิเนียม ติดทะเล สไตล์Aquatic Contemporary ติดชายหาดส่วนตัว ผสานแรงบันดาลใจการออกแบบจากท้องทะเลสีฟ้าคราม และหาดทรายสีขาวนวลสบายตา มอบบรรยากาศอบอุ่นให้ คุณผ่อนคลายกายและใจ พร้อมเปิดรับความพิเศษสุดในทุก ยูนิต ด้วยระเบียงส่วนตัวให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศอันงดงาม ของแผ่นฟ้ากว้างจรดผืนน้ำทะเล และการตกแต่งภายในห้อง ที่มีคอนเซบท์จากทะเลสีครามและเม็ดทรายบนชายหาด เสมือนได้พักผ่อนริมชายหาดตลอดเวลาเพื่อเติมเต็มชีวิตให้ สมบูรณ์และใกล้ชิดธรรมชาติแวดล้อมด้วยภูมิทัศน์อันร่มรื่น ของสวนและพรรณไม้ที่เขียวชอุ่ม สลับกับสระบัวอันงดงาม อีกทั้งบริเวณโครงการยังรายล้อมด้วยไปสวนธรรมชาติที่คอย ให้ร่มเงาและความสดชื่น นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความ สะดวกที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว มาพร้อมกับสระว่ายน้ำ รูปทรงอิสระยาวกว่า 100 เมตร และบีชคลับริมทะเล ฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ โซนบาบิคิว โซนสำหรับเด็ก และห้องสมุด ความ ลงตัวทั้งหมดนี้เกิดขึ้นที่นี่ กับสถานที่แห่งการพักผ่อนของทุก คนในครอบครัว บนพื้นที่ 15 ไร่ ริมชายหาด ด้วยอาคารสูง 4 ชั้น สองอาคาร และอาคารสูง 15 ชั้น ด้วยห้องพักแบบ 1, 2 และ 3 ห้องนอน พื้นที่ขนาด 36-158 ตารางเมตร พร้อม เข้าอยู่แล้ววันนี้ โครงการนี้ดำเนินการโดย บริษัท ร่วมอิสสระ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย

   1.10 โครงการ บลู ไดมอนด์ (BLU DIAMOND)คอนโดมิเนียม ส่วนหนึ่งของทิวทะเล เวิลด์ ที่ได้รับรางวัล Highly Recommended for Best Condo Development (Cha Am Hua Hin) ของบริษัท ร่วมอิสสระ จำกัด ผู้พัฒนา อสังหา ริมท รัพย์ ริมชายหาดชะอำที่สวยงามและเป็น คอนโดมิเนียมแนวสูง ระหว่างแนวชะอำ - หัวหิน วิวทะเล สไตล์Stylish Beachfront / Resort Chic ตอบสนองทุก ความต้องการ ที่จะเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณให้สมบูรณแบบยิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจจากเกลียว คลื่นและปะการัง รวมเข้ากับการตกแต่งโทนสีฟ้า-ขาว ตาม แบบท้องทะเล สระว่ายน้ำรูปทรงอิสระที่ได้รับแรงบันดาลใจ จาก Atoll Oasis ผสมกับท้องทะเลสีคราม และวิวทะเลชะอำ จากมุมสูงแล้ว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ Lobbyต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ทันสมัย ให้คุณได้สนุกสนานกับการออก กำลังกาย ห้องอบไอน้ำส่วนตัว ที่บำรุงทั้งสุขภาพกายและใจ พร้อมทั้งสระว่ายน้ำแบบ Sunken lounge ที่ทำให้รู้สึกว่า กำลังว่ายน้ำในท้องทะเลสีคราม ฯลฯ บนพื้นที่ 7 ไร่ ด้วย อาคารสูง 21 ชั้น ห้องพักแบบ 1-2 ห้องนอน พื้นที่ขนาด 30-60 ตารางเมตร ราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่าย พร้อมเข้าอยู่ แล้ววันนี้ โครงการนี้ดำเนินการโดย บริษัท ร่วมอิสสระ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย

   1.11 โครงการ บาบาบีช คลับ เรสซิเดนซ์ หัวหิน (BABA BEACH CLUB RESIDENCES HUAHIN) โครงการพูล วิลล่าหรูระดับ Luxury ตั้งอยู่ภายในโครงการ ทิวทะเล เวิลด์ (Thew Talay World) ชะอำ-หัวหิน บนพื้นที่ 110 ไร่ มีหน้า หาดยาวกว่า 160 เมตร มีทั้งหมดจำนวน 11 หลัง ขนาดพื้นที่ ใช้สอยตั้งแต่ 279 - 525 ตารางเมตร ขนาดที่ดิน 111-197 ตารางวา ถูกออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์Neo Colonial ที่ผสมผสานระหว่างความเป็นตะวันตกและท้องถิ่นได้อย่าง ลงตัว ด้วยการเน้นความเป็นส่วนตัว ในแต่ละวิลล่าเน้นโถง กลางบ้านและระเบียงที่สูง พร้อมทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัว ตอบ สนองทุกองศาของชีวิตด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ ครัน นอกจากนี้ยังได้รับการดูแลบริหารจัดการ Rental Program โดยทีมโรงแรม Sri panwa ทำให้Baba Beach Club Residences Phase 1 ปิดการขายภายใน 1 ปีหลังการ ก่อสร้างแล้วเสร็จ
   จากการตอบรับเป็นอย่างดีBaba Beach Club Residences Hua Hin Phase 1 จึงได้ทำการเปิดตัว Phase2 จำนวน 7 หลัง โดยมีพื้นที่ใช้สอยขนาด 167.5 ตารางเมตร ขนาดที่ดิน 66-63 ตารางวา ซึ่งยังคงเอกลักษณ์ความเป็น Baba Beach Club Residences Hua Hin ที่ออกแบบโดยเน้นความเป็น ส่วนตัวของผู้พักอาศัยให้เข้ากับบรรยากาศการพักผ่อนอย่าง ลงตัว

   1.12 โครงการ บาบา บีช คลับ หัวหิน (Baba Beach Club Hua Hin) “บาบา บีช คลับ หัวหิน” โรงแรมและเรสซิเดนซ์สไตล์บีช คลับสุดเอ็กซ์คลูซีฟในคอนเซ็บต์Music Lovers Hotel ริม ทะเลชะอำ-หัวหิน บริหารโดย ศรีพันวา โดดเด่นด้วยสระว่าย น้ำติดชายหาด และ บีช คลับ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เน้นให้แขกได้ พักผ่อนริมทะเลไปพร้อมกับเสียงเพลง ได้รับการออกแบบ และตกแต่งแบบผสมผสานในสไตล์Neo-colonialของหัวหิน และความโมเดิร์น จึงทำให้เกิดเป็นสไตล์ที่น่าสนใจ ตั้งอยู่บนื้นที่ 12 ไร่ ในทิวทะเลเวิลด์มีหน้าหาดทอดยาวกว่า 160 เมตร ห่างจากกรุงเทพฯ 2 ชั่วโมงและใกล้แหล่งท่องเที่ยว สำคัญ ที่นี่เปิดให้บริการห้องพักวิวทะเลแบบพาโนรามาพร้อม สระว่ายน้ำส่วนตัว จำนวน 18 ห้อง และลักซ์ชัวรี่พูลวิลล่า 18 หลัง บาบา บีช คลับ หัวหิน ถูกโอบล้อมด้วยทัศนียภาพอัน งดงามของชายฝั่งทะเลอ่าวไทย ให้การบริการระดับ 5 ดาว และสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิฟิตเนสระดับพรีเมี่ยม, คูลส ปา, สระว่ายน้ำ, ห้องอาหารและบาร์ริมทะเล, บ้านโชค ร้าน อาหาร & คาเฟ่ บ้านสีขาวริมทะเล และสถานที่จัดงานอีเวนท์ ติดหาด โดยมีบริษัท ศรีพันวา แมเนจเมนท์จำกัด เป็นผู้ บริหารโรงแรม
   เมื่อปลายปี2564 ได้เปิดให้บริการเป็นโรงแรมโซนใหม่สูง 12 ชั้น มีห้องพักจำนวน 47 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน รวมถึงห้อง Convention ขนาดใหญ่ โครงการนี้ ดำเนินการโดย บริษัท ร่วมอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์จำกัด ซึ่ง เป็นบริษัทย่อย

   1.13 โครงการ หัวหิน วัน (Hua Hin One) ทิวทะเล เวิลด์ได้ เนรมิตที่ดินกว่า 6 ไร่ ให้กลายเป็นจุดแวะเช็คอิน ถ่ายรูป และ อิ่มอร่อยก่อนเข้าสู่ตัวเมืองหัวหิน โดดเด่นกับสถานีจ่ายน้ำมัน Super Shell Station ที่ถูกออกแบบเป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียว ในโลก พร้อมด้วยบริการล้างรถ (ตัดออก), ร้านสะดวกซื้อ Lawson 108, ร้านอาหารเม็กซิกัน Taco Shell นอกจากนั้น ยังสามารถแวะจิบกาแฟและไอศกรีมสไตล์โฮมเมด ที่ I-Tim Station คาเฟ่บนขบวนรถไฟที่ตกแต่งสไตล์Art Deco มา พร้อมกับมุมถ่ายรูปให้คุณได้แชร์ลงโซเชียลมีเดีย นอกจากนั้น สำหรับเด็กๆ ยังสามารถวิ่งเล่นกลางแจ้งบนพื้นที่ Giant Play Around และเพลิดเพลินไปกับของเล่นเสริมพัฒนาการเด็กที่ ให้ความสนุกได้อย่างเต็มอิ่มตลอดวัน ส่วนผู้ที่รักสัตว์เลี้ยง สามารถพาน้องหมามาพักผ่อนหย่อนใจบนพื้นที่สีเขียว Doggy Dog Park ให้น้องหมาได้วิ่งเล่นได้อย่างสบายใจ
   ทั้งนี้ยังสามารถเพลิดเพลินต่อเนื่องไปกับกิจกรรมทางทะเล และการขี่ม้าเลียบชายหาดหน้าบ้านโชค และยังมีมุมพักผ่อน หลากหลายบรรยากาศ ไม่ว่าจะเป็น Tropical Desert Garden บนลานกว้างขนาดใหญ่ สัมผัสกลิ่นอายทะเลทราย จากพันธุ์ไม้เขตร้อน หรือจะเป็น Art Park กำแพงศิลปินจาก P7 ที่จุดประกายความคิดสร้างสรรค์และการเรียนรู้ให้กับทุก คนในครอบครัว ด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นที่เราสร้างสรรค์ บรรยากาศขึ้นมาเป็นจุดถ่ายรูปที่หลากหลาย ให้คุณส่งต่อ ความสุขให้กับทุกคน อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับตลาดนัด กลางคืนที่รวบรวมร้านอาหารและช้อปปิ้ง EAT - FUN - CHILL ทุกวันศุกร์และเสาร์ที่ตลาดนัด Hua Hin One Night Market @ Hua Hin One โครงการนี้ดำเนินการโดย บริษัท ร่วมอิสสระจำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย

   1.14 โครงการ ศรีพันวา ไหหนาน (Sri panwa Nanyan Bay, Hainan) เนื้อที่ทั้งหมด 11 ไร่ ตั้งอยู่ที่เมือง Wanning มณฑล ไหหนาน ประเทศจีน ซึ่งเป็นการลงทุนของบริษัท Hainan Huachang Tourism Development Co., Ltd. ภายใต้การ บริหารของบริษัทแม่ Junfa Real Estate Co., Ltd. บริษัทชั้น นำของมณฑลยูนนาน ประเทศจีน ซึ่งมีห้องพัก 64 ห้อง ประกอบด้วย ห้องแบบ Pool Suite 40 ห้อง ห้องแบบ Penthouse 24 ห้อง มีร้านอาหาร 2 ร้าน: All-day Dinning, ร้านซีฟู้ดแบบไทย และ Cool Spa ปัจจุบันอยู่ระหว่างการเตรี ยมพร้อมเพื่อกลับมาเริ่มงานก่อสร้างอาคารโรงแรมที่หยุด ก่อสร้างเนื่องจากการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ตลอดทั้งปี2020 ซึ่งคาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จประมาณ กลางปี2022 และ Sri panwa Management จะเข้าบริหาร โรงแรมในนาม Sri panwa Nanyan Bay, Hainan เมื่อ ก่อสร้างแล้วเสร็จต่อไป

   1.15 โครงการ ศศรา หัวหิน (SASARA Hua Hin) บีชฟรอนท์เรส ซิเดนซ์สุดหรูริมชายหาดส่วนตัว ใจกลางหัวหินโซนเขา ตะเกียบ โครงการใหม่ล่าสุด จากบริษัท ร่วมอิสสระ จำกัด ภายใต้คอนเซปท์“The Art Of Escape” สัมผัสสุนทรียะของ การพักผ่อนทั้งกายและใจบนทำเลที่เป็นส่วนตัวและเงียบสงบ สร้างความรู้สึกเรียบง่าย เติมเต็มความรู้สึกอันอบอุ่นของหาด ทราย สายลม และเสียงคลื่น ซ่อนตัวอยู่ในทำเลใจกลาง หัวหินที่เป็นเอกสิทธิ์เพียงเฉพาะ 110 ครอบครัวเท่านั้น บน ความพิเศษของการพักผ่อนที่สะดวกสบาย มีความปลอดภัย และมีความเป็นส่วนตัวสูง ด้วยหน้าชายหาดที่ทอดยาวกว่า 8 กิโลเมตร พื้นที่หน้าโครงการที่มีความยาวกว่า 46 เมตร สระ ว่ายน้ำ 5 แบบ 5 สไตล์พร้อมด้วยกิจกรรมมากมายทั้งภายใน และภายนอกโครงการ อาทิบีช คลับ, ฟิตเนส, เรือคายัก, เซิร์ฟบอร์ด และกิจกรรมพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกริม ชายหาดอีกมากมาย โครงการนี้ดำเนินการโดย บริษัท ร่วม อิสสระจำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย


 2. ธุรกิจขาย ให้เช่าระยะยาว และให้เช่าอาคารสำนักงานและศูนย์การค้า

  อาคาร Charn Issara Tower ที่พระราม4 และ Charn Issara Tower II ที่เพชรบุรีตัดใหม่ เป็นอาคารสำนักงาน และ ศูนย์การค้าที่มีความสะดวกในการเดินทาง เป็นศูนย์กลาง ของแหล่งธุรกิจ มีขนาดห้องชุดตั้งแต่ 25 ตารางเมตร - 1,700 ตารางเมตร เพื่อรองรับร้านค้าและธุรกิจชั้นนำต่าง ๆ

 3. ธุรกิจการประกอบกิจการโรงแรม

  ประมาณไตรมาสที่3 ปี2549 บริษัท ชาญอิสสระ เรสซิเดนซ์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยได้เริ่มประกอบกิจการโรงแรม ใน โครงการศรีพันวา จังหวัดภูเก็ต เป็นโรงแรมประเภท Boutique Hotel ในนามโรงแรมศรีพันวา และได้รับใบ อนุญาตให้ดำเนินการประกอบกิจการโรงแรมเป็นที่เรียบร้อย โดยใช้Pool Villa จำนวน 11 หลัง ซึ่งประกอบไปด้วยห้องนอน จำนวน 18 ห้อง และก่อสร้างเพิ่มในเฟสที่สาม อีก 23 หลัง ซึ่ง แล้วเสร็จ ในปี2552 เปิดเป็นห้องพักให้กับลูกค้าทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติจนเป็นที่นิยมของชาวต่างชาติในระดับ ที่น่าพอใจ ต่อมาในปี2556 บริษัทได้ขายส่วนของโรงแรม ศรีพันวา ซึ่งประกอบไปด้วยที่ดินประมาณ 21 ไร่ 2 งาน 55 ตารางวา พร้อมสิ่งปลูกสร้าง คือห้องพัก Pool Villa, Family Suite และ Luxury Pool Villa จำนวน 38 ยูนิต และห้องพัก แบบ Pool Suite จำนวน 7 ยูนิต พร้อมสิ่งอำนวยความ สะดวกต่างๆ ที่เกี่ยวกับการประกอบกิจการโรงแรมศรีพันวา ให้แก่กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์โรงแรมศรีพันวา โดยบริษัท ถือหน่วยลงทุนในกองทุนรวมประมาณ ร้อยละ 30 และ เช่าโรงแรมศรีพันวากลับมาบริหารเป็นระยะเวลา 15 ปี โดยมีค่าเช่าคงที่ตามที่ได้ตกลงกันไว้ปัจจุบันกองทุนรวม อสังหาริมทรัพย์โรงแรมศรีพันวา ได้แปลงสภาพเป็นกอง ทรัสต์ในชื่อ ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์โรงแรม ศรีพันวา เมื่อเดือนธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา นอกจากนี้ยัง ดำเนินการก่อสร้างโรงแรม HABITA ซึ่งมีห้องพักแบบ Pool Suite และ Penthouse เพิ่มเติมอีกจำนวนรวม 30 ห้อง และ บ้านพักตากอากาศ X29 และขายเข้าทรัสต์เพื่อการลงทุนใน อสังหาริมทรัพย์โรงแรมศรีพันวา ในเดือน ธันวาคม 2559 เช่นกัน รวมมูลค่าประมาณ 1,300 ล้านบาท และได้ดำเนิน การก่อสร้าง Pool Villa จำนวน 4 หลัง มูลค่า 200 ล้านบาท ซึ่งแล้วเสร็จในปี2562

  ในไตรมาสที่4 ของปี2560 บริษัทได้ให้บริการโรงแรมเพิ่มเติม อีก 2 แห่ง คือ โรงแรมบาบาบีชคลับ หัวหิน (BABA BEACH CLUB HUA HIN) เป็นโครงการโรงแรมซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณ เดียวกันกับบ้านพักตากอากาศในระดับ Luxury ริมทะเล หัวหิน-ชะอำ เป็นส่วนหนึ่งของอาณาจักรทิวทะเล เอสเตท (Thew Talay Estate) ที่อยู่อาศัยรูปแบบ Pool Villa และ Pool Suite มูลค่าโครงการ 1,800 ล้านบาท และโครงการโรงแรม บาบาบีชคลับ นาใต้ตั้งอยู่บริเวณเดียวกันกับ BABA BEACH CLUB NATAI หาดนาใต้ตำบล โคกกลอย อำเภอ ตะกั่วทุ่ง จังหวัด พังงา โดยได้เปิดให้บริการในส่วนของโรงแรม BABA BEACH CLUB NATAI ช่วงปลายปี2560 ซึ่งประกอบด้วย บ้านพักแบบ GABANA Villa และห้องพักแบบ Pool Suit จำนวน 16 ห้องพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น BEACH CLUB, ร้านอาหาร, และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สวนธรรมชาติ บริเวณหน้าหาด ที่สวยงามและมีความเป็นส่วนตัวโดยมีชายหาดหน้ากว้าง 200 เมตรที่มีคุณภาพของทรายและน้ำ ทะเลที่สมบูรณ์

  โดยปัจจุบัน ที่ศรีพันวา ภูเก็ต กำลังดำเนินการก่อสร้างอาคาร convention ความจุ 400 คน และห้องพัก Pool Suite โซน ใหม่อีก 24 ห้อง ที่จะแล้วเสร็จต้นปี 2565 ที่ Baba Beach Club Hua Hin Phase 2 กำลังก่อสร้าง เป็นอาคารสูง 12 ชั้น มีจำนวนห้องพัก 47 ห้อง พร้อมห้อง Convention ขนาดใหญ่ คาดว่าจะแล้วเสร็จไตรมาส 2 ของปี 2564

  รวมทั้งรับบริหารโครงการโรงแรมที่ไหหนาน ประเทศจีน ซึ่ง เป็นการลงทุนของบริษัท Hainan Huachang Tourism Development Co., Ltd. ภายใต้การบริหารของบริษัทแม่ Junfa Real Estate Co., Ltd. บริษัทชั้นนำของมณฑลยูน นาน ประเทศจีน ซึ่งมีห้องพัก 64 ห้อง ประกอบด้วย ห้องแบบ Pool Suite 40 ห้อง ห้องแบบ Penthouse 24 ห้อง มีร้าน อาหาร 2 ร้าน : All-day Dinning, ร้านซีฟู้ดแบบไทย และ Cool Spa

 4. ธุรกิจรับบริหารอาคารสำนักงานนิติบุคคลอาคารชุด/ บ้านจัดสรรและบริหารโครงการอสังหาริมทรัพย์

  บริษัทได้รับแต่งตั้งจากกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์บางกอก เป็นผู้บริหารอสังหาริมทรัพย์และผู้จัดการทรัพย์สินของ กองทุนฯ ซึ่งประกอบไปด้วยห้องชุดในอาคารชาญอิสสระ ทาวเวอร์และ อาคารชาญอิสสระทาวเวอร์2 รวมพื้นที่ ทั้งหมด 30,687.68 ตารางเมตร ตั้งแต่ปี2545 เป็นต้นมา นอกจากนี้ บริษัทได้รับจ้างบริหารงานด้านการเงินและ การบัญชีรวมทั้งการจัดการโครงการของบริษัท อินเตอร์ เนชั่นแนล รีซอร์ท ดีเวลลอปเมนท์จำกัด

  สำหรับการบริหารนิติบุคคลอาคารชุดหรือบ้านจัดสรร บริษัท และบริษัทในเครือรับบริหารงานให้กับคอนโดมิเนียม บ้าน จัดสรรต่างๆ ที่บริษัทและบริษัทในเครือได้ทำการพัฒนา โครงการ อาทิอิสสระแอ็ทฟอร์ตี้ทู สุขุมวิท, ดิอิสสระ ลาดพร้าว บ้านสีตวัน ปากช่อง-เขาใหญ่ อิสสระ คอลเลคชั่น สาทร และคอนโดมิเนียมตากอากาศในโครงการ ทิวทะเล เอสเตท และบ้านจัดสรร ทั้ง อิสสระ เรสซิเดนท์พระราม 9 และ บ้านอิสสระ บางนา เป็นต้น


เงินลงทุนในบริษัทย่อยเเละบริษัทที่เกี่ยวข้อง

บริษัทมีเงินลงทุนในบริษัทย่อย บริษัทที่เกี่ยวข้องกัน และกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ ดังนี้

ชื่อบริษัท ทุนที่เรียกชำระแล้ว
(ล้านบาท)
จำนวนหุ้น
ที่ถือครองอยู่
มูลค่าที่ตราไว้
(บาท)
สัดส่วนการถือหุ้น
(%)
บริษัท ชาญอิสสระ เรสซิเดนซ์ จำกัด 140.00 1,195,000 100 85.36
บริษัท ซี.ไอ.เอ็น. เอสเตท จำกัด 250.00 1,499,996 100 59.99
บริษัท ชาญอิสสระ วิภาพล จำกัด 100.00 499,997 100 49.99
บริษัท ร่วมอิสสระ จำกัด 420.00 2,099,996 100 49.99
บริษัท ศรีพันวา แมเนจเมนท์ จำกัด 100.00 3,000,000
(CIR บริษัทย่อยถือหุ้น 100%)
10 85.36
บริษัท อิสสระ จุนฟา จำกัด 920.00 7,939,997 100 86.30
บริษัท ร่วมอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด 560.00 2,799,996 100 49.99
บริษัท ชาญอิสสระ รีท แมเนจเมนท์ จำกัด 10 1,000,000 10 99.99
บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล รีซอร์ท ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด 1,757.95 2,810,695 100 15.99
กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ บางกอก 1,000.00 17,561,900 10 17.56
ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ โรงแรมศรีพันวา 3,097.72 0.00 11.10 0.00
(ถือโดย CIR 19.49%)


บริษัทย่อยและบริษัทที่เกี่ยวข้องกันมีดังนี้

 1. บริษัท ชาญอิสสระ เรสซิเดนซ์ จำกัดประกอบธุรกิจ พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อขาย และโรงแรมบนเนื้อที่ 80 ไร่ ในนาม “โครงการศรีพันวา” เฟสที่ 1 และ 2 มูลค่า 1,600 ล้านบาท เฟสที่2 และ3 มูลค่ากว่า1,500 และ1,400 ล้านบาท ตามลำดับ ที่ตั้งอยู่บนแหลมพันวาจังหวัดภูเก็ต ล้อมรอบด้วย วิวทะเลและเกาะน้อยใหญ่โดยรอบ กลุ่มลูกค้าหลักของ โครงการศรีพันวา คือ ชาวต่างชาติและชาวไทยที่นิยมการใช้ ชีวิตในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นสถานตากอากาศที่มีชื่อเสียงติด อันดับโลก ปัจจุบันขายและโอนกรรมสิทธิ์ให้กับลูกค้าไปแล้ว จำนวน 2 หลัง และก่อสร้างในเฟสที่3 เป็น Pool Villaจำนวน 4 หลัง (X25) ซึ่งแล้วเสร็จ เมื่อปี2556 บริษัทฯ ได้ขายส่วน ของโรงแรมศรีพันวา ซึ่งประกอบไปด้วยที่ดินประมาณ 21 ไร่ 2 งาน 55 ตารางวา พร้อมสิ่งปลูกสร้าง และห้องพัก Pool Villa, Family Suite และ Luxury Villa จำนวน 38 ยูนิต และ ห้องพักแบบ Pool Suit จำนวน 7 ยูนิต และสิ่งอำนวยความ สะดวกต่างๆ ที่เกี่ยวกับการประกอบกิจการโรงแรมศรีพันวา ให้แก่กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์โรงแรมศรีพันวา (SPWPF) โดยบริษัทถือหน่วยลงทุนในกองทุนรวมประมาณ ร้อยละ 30 และเช่าโรงแรมศรีพันวากลับมาบริหารเป็นระยะเวลา 15 ปี โดยมีค่าเช่าคงที่ตามที่ได้ตกลงกันไว้และในปี2557 บริษัท ได้ดำเนินการก่อสร้างโรงแรมเฟสใหม่ โดยจะพัฒนาเป็นห้อง พักแบบ POOL SUITE เพิ่มเติมอีกประมาณ 30 ห้อง เพื่อ รองรับการขยายตัวของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาภูเก็ตที่มี แนวโน้มสูงขึ้นทุกปีโดยปัจจุบันก่อสร้างเสร็จและเปิดดำเนิน การแล้วตั้งแต่ปลายปี2558 เป็นต้นมา ปัจจุบันกองทุนรวม อสังหาริมทรัพย์โรงแรมศรีพันวา ได้แปลงสภาพเป็นกองทรัสต์ในชื่อ ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์โรงแรม ศรีพันวา เมื่อเดือน ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา และบริษัทได้ ขายโรงแรมในส่วนที่สอง ซึ่งมีห้องพักแบบ POOL SUITE จำนวน 30 ห้องพร้อมบ้านพักตากอากาศ X29 ให้แก่ทรัสต์ เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์โรงแรมศรีพันวา ในเดือน ธันวาคม 2559เช่นกัน มูลค่ารวมประมาณ 1,300 ล้านบาท

  ปัจจุบันกำลังก่อสร้าง โรงแรมเฟส 4 ซึ่งประกอบด้วย Convention Hall และห้องพักแบบ Pool Suite อีก 24 ห้อง คาดว่าจะแล้วเสร็จกลางปี2565

 2. บริษัท ซี.ไอ.เอ็น. เอสเตท จำกัด ประกอบธุรกิจพัฒนา อสังหาริมทรัพย์เพื่อขาย ปัจจุบันกำลังพัฒนาอยู่ 1 โครงการ และเสร็จแล้ว 2 โครงการ คือ โครงการ The Issara Ladprao เป็นคอนโดมิเนียมขนาดใหญ่ บนเนื้อที่เกือบ 5 ไร่ บนถนน ลาดพร้าว ระหว่าง ซอยลาดพร้าว 12 และ ลาดพร้าว 14 คอนโดมิเนียม สูง 47 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 561 ยูนิต ห่าง จากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินลาดพร้าวเพียง 300 เมตร มูลค่า โครงการประมาณ 2,800 ล้าน ปีนี้ขายและโอนกรรมสิทธิ์ห้อง ชุด 100% แล้ว และเมื่อต้นปี2556 ได้มีการเปิดตัวโครงการ อิซซี่ คอนโด สุขสวัสดิ์อีกหนึ่งแบรนด์ในระดับ Middle Target ของกลุ่มชาญอิสสระ บนถนนสุขสวัสดิ์ใกล้กับสถานี รถไฟฟ้าสายสีม่วงที่จะเกิดขึ้นในอนาคต อาคารมีความสูง 24 ชั้น บนเนื้อที่ 4 ไร่ พื้นที่ใช้สอยของห้องชุดมีตั้งแต่ 21 ตร.ม. ถึง 55 ตร.ม. ในระดับราคาล้านกว่าบาท แต่มาก ด้วยคุณภาพของพื้นที่ส่วนกลาง อาทิล็อบบี้ขนาดใหญ่ สระ ว่ายน้ำหรูพร้อมสวนลอยฟ้า และ Sky Garden ที่ทำให้ได้ สัมผัสอากาศที่สดชื่นบนชั้นสูงสุดของอาคาร พร้อมระบบักษาความปลอดภัยที่เหนือระดับ และระบบคีย์การ์ดที่ ควบคุมการเข้าออกได้อย่างสมบูรณ์แบบ ได้รับการตอบรับ อย่างดีปัจจุบันขายและโอนกรรมสิทธิ์แล้ว 100% ในปี2561 บริษัทได้เปิดตัว โครงการบ้านอิสสระ บางนา ติดถนนใหญ่ ใกล้เมกะบางนาบนเนื้อที่ 24 ไร่บ้านเดี่ยว 2 และ 3 ชั้น พื้นที่ ใช้สอย 380 ถึง 697 ตร.ม. ที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติเขียวขจี ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นโดยผู้ออกแบบชั้นนำ ด้วยฟังก์ชั่นใช้สอย ที่ครบครัน พร้อมคลับเฮาส์ที่โอ่โถง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิต เนสที่ทันสมัย พร้อมโซน Amphitheater ที่ช่วยสร้างความ สัมพันธ์ของแต่ละครอบครัว และลู่วิ่งรอบหมู่บ้าน สวนที่ร่มรื่น ช่วยให้เวลาแห่งการพักผ่อนเปี่ยมล้นด้วยความสุข ราคา เริ่มต้น 50 ล้านบาท ปัจจุบันได้ก่อสร้างบ้านตัวอย่างและ ทยอยสร้างบ้านของลูกค้า
 3. บริษัท ชาญอิสสระ วิภาพล จำกัด ประกอบธุรกิจพัฒนา อสังหาริมทรัพย์เพื่อขาย และเสร็จแล้ว 5โครงการ คือ
  (1) โครงการบ้านเพลินทะเล
  (2) โครงการบ้านชานทะเล
  (3) โครงการ อิสสระ วิลเลจ เป็นทาวน์โฮมแนวคิดใหม่ ให้ คุณได้ใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติโอบล้อมด้วยสวนสวย และสระว่ายน้ำ บรรยากาศสงบเงียบ เป็นส่วนตัว ด้วย จำนวนเพียง 35 ยูนิต ปัจจุบันทั้ง 3 โครงการขายและ โอนกรรมสิทธิแล้ว100%
  (4) โครงการอิสสระ คอลเล็คชั่น สาทร คอนโดมิเนียมพัก อาศัยสูง 7 ชั้น อันหรูหรา เพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติ ระดับพรีเมี่ยม บนทำเลทองของถนนสาทร อันแสน สะดวกสบายที่เหนือความคาดหมายของคุณ ผลงานชิ้น เอกอีกหนึ่งโครงการของ ชาญอิสสระกรุ๊ป ด้วยจำนวน เพียง 33 ยูนิต ซึ่งประกอบด้วยแบบ 2-3 ห้องนอน และ แบบดูเพล็กซ์3 ห้องนอน อิสสระ คอลเล็คชั่น สาทร ยัง เหมาะเป็นที่พักอาศัยสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริงด้วย พื้นที่อันกว้างขวางของห้องครัว ทั้งแบบตะวันตก พื้นที่ ใช้สอยที่มากกว่า 100 ตารางเมตรของแต่ละยูนิต สร้าง ความรู้สึกที่เป็นบ้านให้แก่ผู้อยู่อาศัย เพื่อความเป็นส่วน ตัว เติมเต็มไลฟ์สไตล์คนเมือง บางยูนิตมีลิฟต์ส่วนตัว และตกแต่งอย่างงดงามด้วยเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำแบบกัน ปัจจุบันแล้วเสร็จ และมีสำหรับขายเพียง1 ยูนิต เท่านั้น
  (5) โครงการดิ อิสสระ เชียงใหม่ คอนโดมิเนียมสไตล์ รีสอร์ทบนพื้นที่กว่า 3 ไร่ ประกอบด้วยอาคาร 7 ชั้น 2 อาคาร จำนวนห้องทั้งหมด 265 ยูนิต พร้อมเข้าอยู่ โดย แต่ละยูนิตได้รับการออกแบบอย่างชาญฉลาดเพื่อการ ใช้สอยพื้นที่ให้ได้ประโยชน์สูงสุด พร้อมเต็มอิ่มไปกับการ พักผ่อนอย่างที่สุด เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศแห่ง ความรื่นรมย์และสะดวกสบายด้วยการตกแต่งและสิ่ง อำนวยความสะดวกอันครบครัน โดยสามารถเลือกความ สุขในแบบ 1-2 ห้องนอน ขนาด 35-70 ตร.ม. พร้อม ค้นหาแรงบันดาลใจให้ทุกเช้าวันใหม่ที่สระว่ายน้ำแล็บตัวพูลส่วนตัว หรือจะคลายร้อนในจากุชชี่ ฟิตและ เฟิร์มร่างกายได้เต็มที่ในห้องออกกำลังกายโอ่โถง พร้อม พื้นที่สีเขียวที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีให้คุณใช้ชีวิต ใกล้ชิดธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ บนทำเลศักยภาพที่เชื่อม ต่อทุกชีวิตเข้ากับศูนย์กลางธุรกิจและท่องเที่ยวได้อย่าง ลงตัว
 4. บริษัท ร่วมอิสสระ จำกัดโดยเกิดจากการผสานมือกัน ระหว่าง บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์จำกัด (มหาชน) กับบริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)ซึ่งเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้าง ขวางมายาวนาน ประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อ ขาย ปัจจุบันกำลังพัฒนาเสร็จไปแล้ว 3 โครงการตั้งอยู่ที่ กม.209 อำเภอชะอำได้แก่ โครงการบ้านทิวทะเล อความารีน (Aqua Marine) เป็นบีชฟร้อนท์คอนโดมิเนียมสไตล์วิลล่า มูลค่ากว่า 2,000 ล้านบาท ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความ สะดวก เพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าระดับบีบวกถึงเอ บนพื้นที่ 13 ไร่ ติดริมทะเล หน้ากว้าง 57 เมตร ขับรถจากตัวเมือง หัวหินเพียง 10 นาทีอาคารเรียงตัวแบบเล่นระดับวางเอียงรับ กับหน้าหาดเพื่อเปิดรับทิวทัศน์ของชายหาดได้อย่างเต็มที่ ประกอบด้วยอาคาร Low Rise 4 ชั้น 4 อาคาร และ 15 ชั้น 1 อาคาร ด้วยห้องพักแบบ 1-3 ห้องนอน พื้นที่ขนาด 44-193 ตารางเมตร รวมจำนวนทั้งสิ้น 270 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 3.1-35 ล้านบาท เอกลักษณ์อันโดดเด่นของทุกยูนิต คือโอบ ล้อมไปด้วยความเขียวขจีแห่งภูมิทัศน์โดยรอบ และเปิดกว้าง รับทัศนียภาพของท้องทะเลด้วยพื้นที่ใช้สอยลงตัวครบครัน ตามแนวคิด Natural Contemporary ออกแบบโดยบริษัท ฮาบิต้า ที่มีชื่อเสียง โครงการบ้านทิวทะเลนี้สร้างเสร็จแล้วใน ปี2557 การันตีรางวัลด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับสากล จาก International Property Awards ด้วย 2 คือ Best Condominium และ Best Leisure Development of Thailand สำหรับ โครงการนี้ได้เริ่มโอนกรรมสิทธิ์ให้แก่ลูกค้าแล้วตั้งแต่ไตรมาส ที่ 4 ของปี2557 ซึ่งปัจจุบันได้ขายและโอนกรรมสิทธิ์ไปแล้ว 100% โครงการที่2 ได้แก่ โครงการบ้าน ทิวทะเล บลูแซฟไฟร์ (Blue Sapphire) บนพื้นที่ 15 ไร่ ริมชายหาดประกอบด้วย สามอาคาร เป็นอาคารสูง 4 ชั้น สองอาคาร และอาคารสูง 15 ชั้น 1 ด้วยห้องพักแบบ 1-3 ห้องนอน พื้นที่ขนาด 36-159 ตารางเมตร รวมจำนวนทั้งสิ้น 421 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 2.9- 21 ล้านบาท ซึ่งได้รับการออกแบบอย่างสวยงามใน สไตล์Aqua Contemporary โดย Habita Architect บริษัท สถาปนิกอันเลื่องชื่อ ด้วยแรงบันดาลใจจากสายน้ำ บ้าน ทิวทะเลจึงแวดล้อมด้วยภูมิทัศน์อันร่มรื่นของสวนและพรรณ ไม้ที่เขียวชอุ่ม สลับกับสระบัวอันงดงามและสระว่ายน้ำรูป ทรงอิสระ พร้อมเปิดมุมมองให้ผู้อาศัยได้ดื่มด่ำกับทัศนียภาพ ของเกลียวคลื่น สร้างความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ แวดล้อมอันสงบงาม แล้วเสร็จในปี2558 ปัจจุบันมียอดขาย และโอนแล้วกว่า 90% และโครงการที่3 ได้แก่ โครงการ BLU เป็นคอนโดมิเนียมที่พักอาศัยต่อจากสองโครงการคุณภาพ บ้านทิวทะเล Aqua Marin และ Blue Sapphire คอนโดมิเนียมที่ดีที่สุดของประเทศไทยซึ่งได้รับรางวัลสองปี ซ้อนจาก The International Property Awards ของบริษัท ร่วมอิสสระ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ริมชายหาดชะอำที่ สวยงามและเป็นส่วนตัว โดดเด่นด้วยการออกแบบภูมิทัศน์ ภายใต้แนวคิดของชีวิตชายหาดท่ามกลางกลุ่มเกาะปะการัง (Atoll) เฉกเช่น มัลดีฟส์เพื่อสร้างบรรยากาศของทะเล เขตร้อนที่เต็มไปด้วยเสน่ห์น่าหลงไหล เพียงก้าวแรกที่เข้า มาใน BLU คุณจะได้สัมผัสกับความ เรียบหรูมีสไตล์ของ สถาปัตยกรรมทางเข้าด้านหน้าด้วยพรรณไม้น้อยใหญ่ ทอดตัวจากทางเข้าสู่ล็อบบี้ที่มองเห็นสระในมุมว่ายน้ำสวย กว้าง โอบล้อมตัวอาคารที่พักที่เน้นความร่มรื่นเพื่อวันพักผ่อน อย่างแท้จริง บนพื้นที่ 7 ไร่ ริมชายหาดด้วยอาคารสูง 21 ชั้น ห้องพักแบบ 1-2 ห้องนอน พื้นที่ขนาด 30-60 ตารางเมตร ราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่าย เริ่มต้นเพียง 1.89 ล้านบาท ปัจจุบัน ได้ก่อสร้างเสร็จและทยอยโอนกรรมสิทธิ์ให้กับลูกค้าแล้วตั้ง แต่ปลายปี2559 สำหรับโครงการที่ 4 ได้แก่ บาบาบีช วิลล่า หัวหิน โครงการบ้านพักตากอากาศในระดับ Luxury ริมทะเล หัวหิน-ชะอำ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ ทิวทะเล เอสเตท (Thew Talay Estate) ที่อยู่อาศัยรูปแบบ Pool Villa บาบาบีช วิลล่า หัวหิน มีจุดเด่นทั้งทำเลที่ตั้งและการออกแบบที่แตก ต่างจากบ้านพักตากอากาศทั่วไป เน้นความเป็นส่วนตัว และ ความสะดวกสบายในการพักผ่อนอย่างแท้จริงแก่ผู้อยู่อาศัย รูปแบบบ้าน Neo Colonial style โดดเด่นทั้งรูปลักษณ์ หน้าตาและการออกแบบพื้นที่ใช้สอยประกอบกับพื้นที่ส่วน กลางแบบจัดเต็ม อีกทั้งยังมีRental Program สามารถให้ผล การตอบแทนในการลงทุนได้บริหารและดูแลโดยโรงแรมศรี พันวา ภูเก็ต ซึ่งมีประสบการณ์ในการบริหารจัดการด้าน โรงแรมมากกว่า 10 ปีและเป็นที่ยอมรับ การันตีโดยรางวัล ระดับโลกมากมาย บาบาบีช วิลล่า หัวหิน มีลักษณะเป็น บ้านเดี่ยว 2 ชั้นมีสระว่ายน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 279- 525 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 111-197 ตร.วา จำนวน 11 หลัง ใน ราคาเริ่มต้น 42.9-80 ล้านบาท โครงการแล้วเสร็จในปี2561 ขายและโอนกรรมสิทธิ์100% จากการตอบรับเป็นอย่างดี Baba Beach Club Residence Hua Hin Phase 1 จึงได้ ทำการเปิดตัว Phase 2 จำนวน 7 ยูนิต โดยมีพื้นที่ใช้สอย ขนาด 167.5 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 63-66 ตร.วา ซึ่งยังคงความ เป็น Baba Beach Club Residence Hua Hin ที่ออกแบบ เน้นความเป็นส่วนตัวของผู้พักอาศัยเข้ากับบรรยากาศการพัก ผ่อนอย่างลงตัว การก่อสร้างแล้วเสร็จ ปี2564
 5. บริษัท ศรีพันวา แมเนจเมนท์ จำกัด ประกอบธุรกิจบริหาร โรงแรม โดยในปี2556 ได้จัดตั้งบริษัทขึ้นเพื่อเช่าโรงแรมศรี พันวาทั้งในส่วนที่ 1 และ 2 ซึ่งประกอบด้วยบ้านพักแบบ Pool Villa จำนวน 38 หลัง ห้องพักแบบ Pool Suit จำนวน 7 ห้องพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาคาร Pool Club ห้องอาหาร Cool Spa สระว่ายน้ำริมหาด ชายหาดส่วนตัว สนามเทนนิส ลานโยคะ จากทรัสต์เพื่อการลงทุนใน อสังหาริมทรัพย์โรงแรมศรีพันวา มาบริหารเป็นระยะเวลา 15 ปีโดยมีค่าเช่าคงที่ตามที่ได้ตกลงกันไว้บริษัทนี้ถือหุ้นร้อยละ 100 โดยบริษัท ชาญอิสสระ เรสซิเดนซ์จำกัด ซึ่งเป็นบริษัท ย่อย และเมื่อปลายปี2561 ได้เพิ่มการบริหารโรงแรม Baba Beach Club Hua Hin ซึ่งมีห้องพักแบบ Pool Suite จำนวน 18 ห้อง และเริ่มโรงแรม Baba Beach Club นาใต้เมื่อปลาย ปี2563 โรงแรม Baba Beach Club Hua Hin ส่วนต่อขยาย จำนวน 47 ห้อง พร้อมห้องจัดเลี้ยง สัมนา และ อีเว้นท์แล้ว เสร็จ บริษัทได้รับบริหารโรงแรม
 6. บริษัท ร่วมอิสสระ ดีเล็อปเมนท์ จำกัด ซึ่งเกิดจากการ ผสานมือกันระหว่าง บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์จำกัด (มหาชน) กับบริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นที่รู้จักกัน อย่างกว้างขวางมายาวนาน โดยมีวัตถุประสงค์จะร่วมกัน ประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และโรงแรม โดยนำที่ดิน ติดชายหาดมาพัฒนาเป็นโรงแรมและวิลล่าในนาม บาบา บีช คลับ โฮเทล หัวหิน ซึ่งก่อสร้างแล้วเสร็จและเริ่มเปิดดำเนิน การแล้วเมื่อไตรมาส 4 ของปี2560 เมื่อปลายปี2561 บริษัท ได้ขายโรงแรมในส่วน Beach Front Pool Suit 18 keys เข้า ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์โรงแรมศรีพันวา โดย บริษัท ศรีพันวา แมเนจเมนท์จำกัด เป็นผู้ดำเนินการเช่ากลับ มาบริหารจัดการโรงแรมต่อไป ปัจจุบันบริษัทกำลังดำเนินการ พัฒนาเพื่อสร้างโรงแรมบาบาบีชคลับเฟสที่สอง ซึ่งจะมีห้อง พักอีกกว่า47 ห้อง โดยการก่อสร้างแล้วเสร็จปี2564
 7. บริษัท อิสสระ จุนฟา จำกัด เป็นการร่วมลงทุนระหว่าง บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) กับบริษัท จุนฟา เรียลเอสเตท จำกัด บริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำจาก สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยจะร่วมกันพัฒนาโครงการ อสังหาริมทรัพย์เพื่อขาย และโรงแรม ภายใต้ชื่อ BABA BEACH CLUB NATAI ซึ่งตั้งอยู่บริเวณหาดนาใต้ ตำบลโคก กลอย อำเภอตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา บนเนื้อที่ 42 ไร่ ติด ชายหาดที่มีคุณภาพของทรายและน้ำทะเลที่สมบูรณ์ หน้า กว้างถึง 200 เมตร โอบล้อมด้วยสวนมะพร้าว และต้นไม้พื้น ถิ่นที่ร่มรื่น โครงการ BABA BEACH CLUB NATAI จะ ประกอบด้วย BEACH FRONT VILLA ที่เป็นบ้านพักตาก อากาศ 5 ห้องนอน ติดชายหาดริมทะเล จำนวน 6 หลัง โดยมีส่วนที่จะเปิดให้บริการเป็นโรงแรมซึ่งประกอบด้วย BEACH CLUB, ห้องพักริมชายหาด และห้องพักแบบ POOL VILLA, POOL SUITE ที่โอบล้อมด้วยสวน ธรรมชาติ และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ปัจจุบันก่อสร้างส่วนโรงแรมแล้ว เสร็จ เริ่มเปิดบริการให้แก่ลูกค้าแล้วช่วงปลายปี 2560 และ ก่อสร้าง Beach Front Villa แล้วเสร็จ 6 หลัง และ Pool Villa แล้วเสร็จ 16 หลัง เมื่อปี 2562
 8. บริษัท ชาญอิสสระ รีท แมเนจเมนท์ จำกัด ประกอบ ธุรกิจเป็นผู้บริหารกองทรัสต์ ปัจจุบันเป็นผู้บริหารทรัสต์เพื่อ การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ โรงแรมศรีพันวา มูลค่ากว่า 4,100 ล้านบาท ทรัพย์สินที่ลงทุนประกอบไปด้วยโรงแรม ศรีพันวา ภูเก็ต และโรงแรม Baba Beach Club หัวหิน
 9. บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล รีซอร์ท ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อขาย ปัจจุบัน มีที่ดินรอการพัฒนา 923 ไร่ อยู่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ ที่ดินบางส่วนได้ขายไปให้กลุ่มบริษัท คิงพาวเวอร์ ประมาณ 400 ไร่ ซึ่งปัจจุบันได้พัฒนาเป็นสนามโปโล ที่ใหญ่ที่สุดใน ประเทศไทย นอกจากนั้นยัง พัฒนาเป็นที่อยู่อาศัย และ สนามกอล์ฟ เป็นต้น

โครงสร้างกลุ่มบริษัท ณ 31 ธันวาคม 2564โครงสร้างรายได้ของบริษัทสามารถจำแนกได้ดังนี้

(หน่วย : ล้านบาท)

ประเภทรายได้ 2564 2563 2562 2561
รายได้ % รายได้ % รายได้ % รายได้ %
รายได้จากการขายอสังหาริมทรัพย์ 1,451.59 63.14 640.43 45.46 640.27 28.37 2,068.8 64.90
รายได้ค่าเช่าและบริการ 68.72 2.99 77.58 5.43 80.09 3.55 80.09 2.52
รายได้จากการประกอบกิจการโรงแรม 336.82 14.65 455.32 31.860 678.66 30.08 699.33 21.94
รายได้จากการขายสินค้า 60.43 2.63 60.45 4.23 6.47 0.29 - -
กำไรจากการขายโครงการโรงแรมศรีพันวา - - - - - - - -
รายได้ค่าธรรมเนียมบริหารงาน 23.28 1.01 28.34 1.98 33.64 1.49 43.15 1.35
รายได้อื่นๆ 358.25 15.58 157.90 11.04 817.22 36.22 296.2 9.29
รวมรายได้ทั้งสิ้น 2,299.09 100.0 1,429.02 100.0 2,256.36 100.0 3,187.58 100.0

เป้าหมายการดำเนินธุรกิจ

บริษัท ยังคงเน้นการรักษาระดับคุณภาพของบ้านจัดสรร บ้านพักตากอากาส คอนโดมิเนียมเพื่ออยู่อาศัย โรงแรมระดับ 6 ดาว อาคารสำนักงาน และคุณภาพของการบริการ ซึ่งบริษัทถือว่าเป็นปัจจัยในความสำเร็จของบริษัทที่ผ่านมา ทั้งนี้ บริษัทมีเป้าหมายที่จะพัฒนาธุรกิจในโครงการบ้านพักอาศัย คอนโดมิเนียมเพื่อการอาศัย บ้านพักตากอากาศ และกิจการโรงแรมต่อไป เนื่องจากบริษัทเล็งเห็นความต้องการของอสังหาริมทรัพย์โดยเฉพาะที่พักอาศัยมีแนวโน้มเติบโตต่อไปอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับการทำโครงการที่พักอาศัยจะสามารถทำได้ทั้งแนวราบและแนวสูง ระดับราคาขายเป็นราคาที่สามารถทำกำไรได้ แต่สำหรับอาคารสำนักงาน อัตราค่าเช่ายังไม่สอดคล้องกับต้นทุนในการทำอาคารใหม่ๆ ในปัจจุบัน บริษัทจึงมิได้ขยายธุรกิจอาคารสำนักงานให้เช่า แต่มาขยายธุรกิจด้านที่พักอาศัยแทน บริษัทจึงมีเป้าหมายในการพัฒนาพื้นที่ในเมืองตากอากาศที่สำคัญ เช่น หัวหิน ชะอำ เชียงใหม่ หรือภูเก็ต และพื้นที่ในเมือง โดยเฉพาะพื้นที่ที่มีการคมนาคมสะดวก ใจกลางเมือง และมีขนาดไม่ใหญ่มาก โดยเน้นกลุ่มลูกค้าวัยทำงานที่มีรายได้ปานกลางถึงสูงและมีการดำเนินชีวิต (Lifestyle) เฉพาะตัว