ธุรกิจของบริษัท

บริษัทดำเนินธุรกิจหลักในการพัฒนาและขายอสังหาริมทรัพย์ ซึ่ง ประกอบไปด้วย บ้านและที่ดินจัดสรร และห้องชุดในคอนโดมิเนียม โดยปกติจะมีสัดส่วนรายได้อยู่ที่ประมาณร้อยละ 65 ของรายได้ รวมทั้งหมด และมีรายได้จากการให้เช่าและค่าบริการในอาคาร สำนักงานและศูนย์การค้าโครงการชาญอิสสระทาวเวอร์ และอาคาร สำนักงานและศูนย์การค้าโครงการชาญอิสสระทาวเวอร์ 2 ซึ่งมีราย ได้ประมาณร้อยละ 3-5 รายได้จากการประกอบกิจการโรงแรม ประมาณร้อยละ 25 ส่วนที่เหลือเป็นรายได้อื่น เช่นรายได้ค่าบริการ และสาธารณูปโภคจากโครงการอสังหาริมทรัพย์ รายได้ค่าธรรมเนียม บริหารงาน ดอกเบี้ยรับ และรายได้อื่นๆ

ลักษณะการดำเนินธุรกิจ ผลิตภัณฑ์หรือบริการ

บริษัทดำเนินธุรกิจใน 4 ลักษณะ ดังนี้

 1. ธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อขาย

  ปัจจุบันบริษัทได้พัฒนาโครงการแล้วเสร็จซึ่งอยู่ในระหว่าง การโอนกรรมสิทธิ์ให้กับลูกค้าและรอจำหน่ายบางส่วน และ อยู่ระหว่างพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อขายมีรายละเอียดสรุป ได้ดังนี้  • 1.1 โครงการดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) ลักซ์ชัวรี่ คอนโดมิเนียม สูง 37 ชั้น 270 ยูนิต ใกล้ศูนย์กลางของธุรกิจ แวดล้อมด้วยธรรมชาติและวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาและ บางกระเจ้า เติมเต็มด้วย กลิ่นไอของวัฒนธรรมที่กลมกลืน กับความทันสมัย ช่วยทำให้เป็นย่านที่เหมาะกับการพักอาศัยใกล้กับเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเทาในอนาคต และมากมาย ด้วยพื้นที่ส่วนกลาง ทั้ง The Lounge ล็อบบี้ที่หรูหรา The Park สวนสำหรับการพักผ่อนของครอบครัว The Haven ที่ชั้น 30 ที่มีองค์ประกอบของสระว่ายน้ำ พร้อมวารีบำบัดกับ The Therapy และยิมลอยฟ้าที่ The Sky Gym จัดกิจกรรมปาร์ตี้ กับห้องจัดเลี้ยงใน The Space หรือ เพลิดเพลินกับสวนที่ The Garden ดิ อิสรระ สาทร เป็นคำตอบที่ลงตัวสำหรับคุณ “ใช้ชีวิตอิสระ ให้สุดในทุกด้าน” โครงการนี้ดำเนินการในนาม บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ปัจจุบัน อยู่ระหว่างการดำเนินการก่อสร้าง

   1.2 โครงการ อิสสระ คอลเล็คชั่น สาทร ฝันเป็นจริงใจกลางมหานคร แห่งนี้ “อิสสระ คอลเล็คชั่น สาทร” คอนโดมิเนียมพักอาศัยสูง 7 ชั้น อันหรูหราที่เป็นส่วนตัวและเพรียบพร้อมด้วยคุณสมบัติ ระดับพรีเมี่ยม บนทำเลทองของถนนสาทร อันแสนสะดวก สบายที่เหนือความคาดหมายของคุณ เป็นอีกหนึ่งโครงการของ ชาญอิสสระกรุ๊ป เจ้าของรางวัลผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั้งใน กรุงเทพฯและเมืองตากอากาศ ชั้นแนวหน้าของประเทศไทย เพียงจำนวนเพียง 33 ยูนิต ซึ่งประกอบด้วยแบบ 2 ห้องนอน, 3 ห้องนอน และแบบดูเพล็กซ์
   อิสสระ คอลเล็คชั่น สาทร กับการออกแบบที่คำนึงถึงการพัก อาศัยของครอบครัวเป็นสำคัญพร้อมพื้นที่อันกว้างขวางของ ห้องนั่งเล่น, ห้องครัวทั้งแบบตะวันตกและครัวไทย ความสูง ของฝ้าที่สูงกว่ามาตรฐาน รวมทั้งพื้นที่ใช้สอยกว่า 110- 249.89 ตารางเมตร ในแต่ละยูนิต สร้างความรู้สึกที่เหมือน บ้านให้แก่ผู้อยู่อาศัย พร้อมทั้งมีลิฟท์ส่วนตัวในบางยูนิต เพื่อ ความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ตกแต่งอย่างงดงามด้วยเอกลักษณ์ ที่ไม่ซ้ำใคร
   นอกจากนี้ในปี 2560 ISSARA COLLECTION SATHORN ยังได้รับรางวัล Best Low-Rise Condo Architectural Design (Bangkok) และ Best Low-Rise High End Condo Development (Bangkok) ในงาน Thailand Property Awards จากเว๊ปไซต์ property Guru ซึ่งเป็นเว๊ปไซต์ อสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเอเชีย โครงการนี้ดำเนินการในนาม บริษัท ชาญอิสสระ วิภาพล จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย ปัจจุบัน มีสำหรับขายเพียง 1 ยูนิต

   1.3 โครงการ อิสสระเรสซิเดนซ์ พระราม 9 (Issara Residence Rama 9) บ้านเดี่ยวระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ใจกลางเมือง บนถนน พระราม9 เนื้อที่ 9 ไร่ 3 งาน มีเพียง 20 หลัง พร้อม Clubhouse ที่มีอุปกรณ์ฟิตเนสทันสมัย สระว่ายน้ำที่ทอด ยาว 25 เมตร ห้องอบไอน้ำแยกชาย-หญิง และ Private Linear Garden กับความเป็นส่วนตัวในสังคมมีระดับ และ ความปลอดภัยสูงสุดในการอยู่อาศัย เป็นภาพสะท้อนความ สำเร็จของชีวิตที่มอบให้กับครอบครัว “อนันตกาลแห่งความ สุขใจกลางเมือง” โครงการนี้ดำเนินการในนาม บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน)

   1.4 บ้านอิสสระ บางนา (Baan Issara Bangna) ติดถนนใกญ่ใกล้เมกกะบางนาบนเนื้อที่ 24 ไร่ ประกอบด้วยบ้านเดี่ยว 2-3 ชั้น พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 332.5-697 ตารางเมตร แวดล้อมด้วยธรรมชาติ ราคาเริ่มต้นที่ 38 ล้านบาท ประกอบด้วยบ้านเดี่ยวจำนวน 43 หลัง มูลค่าโครงการประมาณ 2,560 ล้านบาท ปัจจุบันบ้านตัวอย่างแล้วเสร็จพร้อมให้ชมแล้ว โครงการนี้ดำเนินการในนาม บริษัท ซี.ไอ.เอ็น. เอสเตท จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย

   1.5 โครงการบ้านสีตวัน ปากช่อง (Baan Sitawan Pakchong) สูดรับโอโซนจากธรรมชาติบนพื้นที่ราบสูงเหนือระดับน้ำทะเล 400 เมตร กับบ้านที่ใช้นวัตกรรมการก่อสร้างระบบ “Modular System” ที่ทำให้บ้านสะอาด แข็งแรง และเป็นมิตรต่อ สิ่งแวดล้อม บ้านสีตวัน ปากช่อง-เขาใหญ่ มีเนื้อที่ 27 ไร่ มีทั้ง บ้านพร้อมอยู่และที่ดินเปล่า มาสัมผัสอากาศบริสุทธิ์เพื่อเติม พลังให้กับชีวิตที่บ้านสีตวัน โครงการนี้ดำเนินการในนาม บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน)

   1.6 โครงการ ดิ อิสสระ เชียงใหม่ พบการใช้ชีวิตเหนือระดับ ท่ามกลางธรรมชาติ เพลิดเพลินใจกับกิจกรรมวันพักผ่อน หลากหลายที่สามารถเลือกได้ตามความต้องการสำหรับทุก คนในครอบครัว เพราะที่นี่คือ ดิ อิสสระ เชียงใหม่ คอนโดมิเนียมบนพื้นที่กว่า 3 ไร่ ประกอบด้วยอาคาร 7 ชั้น 2 อาคาร จำนวนห้องทั้งหมด 265 ยูนิต พร้อมเข้าอยู่ โดย แต่ละยูนิตได้รับการออกแบบอย่างชาญฉลาดเพื่อการใช้สอย พื้นที่ให้ได้ประโยชน์สูงสุด พร้อมเต็มอิ่มไปกับการพักผ่อน อย่างที่สุด เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศแห่งความรื่นรมย์และ สะดวกสบายด้วยการตกแต่งและสิ่งอำนวยความสะดวก อันครบครัน โดยสามารถเลือกความสุขในแบบ 1-2 ห้องนอน ขนาด 35-70 ตร.ม. พร้อมค้นหาแรงบันดาลใจให้ทุกเช้าวัน ใหม่ที่สระว่ายน้ำและพูลส่วนตัว หรือจะคลายร้อนในจากุชชี่ ฟิตและเฟิร์มร่างกายได้เต็มที่ในห้องออกกำลังกายโอ่โถง พร้อมพื้นที่สีเขียวที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดี ให้คุณใช้ ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ที่ “ดิ อิสสระ เชียงใหม่” บนทำเลศักยภาพที่เชื่อมต่อทุกชีวิตเข้ากับศูนย์กลางธุรกิจ และท่องเที่ยวได้อย่างลงตัว พร้อมความเป็นส่วนตัวอย่าง สูงสุด บนสเปซแห่งความภาคภูมิใจของผู้ที่ได้เป็นเจ้าของ โครงการนี้ดำเนินการในนาม บริษัท ชาญอิสสระ วิภาพล จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย

   1.7 โครงการบาบา บีช คลับ นาใต้ (Baba Beach Club Natai) “บาบา บีช คลับ นาใต้” โครงการบ้านพักตากอากาศ และ โรงแรมสุดหรู สไตล์บีชคลับ ตั้งอยู่บนชายหาดนาใต้ จังหวัด พังงา บนเนื้อที่ 42 ไร่ ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต เพียง 20 นาที สามารถมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามแบบ พาโนรามาของท้องทะเลอันดามัน พร้อมวิวพระอาทิตย์ตกดิน ประกอบไปด้วย บ้านพักตากอากาศ บีชฟร้อนท์เรสซิเดนซ์ วิลล่า 5 ห้องนอน จำนวน 6 หลัง, พูลวิลล่า 2 ห้องนอน จำนวน 18 หลัง และโรงแรมสไตล์บีชคลับ ซึ่งประกอบไป ด้วย Gabana Villa 8 หลัง, Pool Suite 4 ห้อง และ Baba Suite 4 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และกิจกรรมครบ ครัน ฟิตเนส สปา ร้านอาหาร สระว่ายน้ำริมชายหาด บีชคลับ และสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงอีกมากมาย มีจุดมุ่งหมายเพื่อ ผสมผสานความเป็นตัวเองในฐานะโรงแรม และบีชคลับ สำหรับคนรักดนตรี ได้รับการออกแบบ และตกแต่งแบบผสม ผสานในสไตล์ Chino Portuguese ของจังหวัดภูเก็ต กับสีสัน อันสวยงามในสไตล์ Shanghai Tang จึงทำให้เกิดเป็นสไตล์ Chino Portuguese Tang ที่น่าสนใจ
   “บาบา บีช คลับ นาใต้” บริหารจัดการและพัฒนาโดยทีมงาน ผู้อยู่เบื้องหลังโรงแรมสุดหรูแบบพูลวิลล่า “ศรีพันวา” ที่ได้รับ การยกย่องจากนานาชาติ โครงการนี้ดำเนินการในนาม บริษัท ชาญอิสสระ จุนฟา จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย

   1.8 โครงการศรีพันวา เรสซิเดนซ์ (Sri panwa) “ศรีพันวา” โครงการบ้านพักตากอากาศ และโรงแรมสุดหรู แบบพูล วิลล่า ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัว ปลายสุดของแหลมพันวา ทาง ทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ต บนเนื้อที่ 85 ไร่ วิลล่า ของศรีพันวา แฝงตัวอยู่ท่ามกลางแมกไม้ และบรรยากาศที่ เป็นส่วนตัว ทั้งยังเปิดให้เห็นทะเลแสนสวยของท้องทะเล อันดามันพร้อมหมู่เกาะล้อมรอบ วิลล่าทุกหลังมีสระว่ายน้ำ ส่วนตัว ศรีพันวาได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในห้ารีสอร์ท ชั้นนำของประเทศไทย และยังได้รับการคัดเลือก ให้เป็น โรงแรมที่มีเสน่ห์ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก วิลล่าออกแบบใน สไตล์ทรอปิคอลร่วมสมัย ตั้งอยู่เหนือระดับน้ำทะเลสูง ประมาณ 40-60 เมตร มีสิ่งอำนวยความสะดวก และกิจกรรม สันทนาการมากมาย สปา ลานโยคะ ฟิตเนส สนามเทนนิส สระว่ายน้ำบนบริเวณชายหาด
   ปี 2563 มีพูลวิลล่าโซนใหม่ที่ก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมขายและ เปิดให้ลูกค้าจองเข้าพัก โดยใช้สีน้ำเงินและที่แตกต่างจาก วิลล่าเดิมของศรีพันวาที่เป็นสีส้มมีจำนวน 4 หลัง และ ปัจจุบันศรีพันวากำลังดำเนินการก่อสร้างอาคาร Convention ความจุ 400 คน และห้องพักแบบ Pool Suite เพิ่มอีก 24 ห้อง คาดว่าจะแล้วเสร็จต้นปี 2565

   1.9 โครงการบ้านทิวทะเล บลู แซฟไฟร์ (Baan Thew Talay Blue Sapphire) ด้วยความสำเร็จอย่างงดงามของบ้าน ทิวทะเล อความารีน (เฟส1) ซึ่งได้รับ 2 รางวัลด้าน อสังหาริมทรัพย์ระดับสากล คือ Best Condominium และ Best Leisure Development of Thailand บริษัท ร่วมอิสสระ จำกัด จึงได้เปิดตัว “Baan Thew Talay Blue Sapphire” (เฟส 2) หนึ่งในโครงการแลนด์มาร์คคุณภาพ คอนโดมิเนียม ติดทะเล สไตล์ Aquatic Contemporary ติดชายหาดส่วนตัว ผสานแรงบันดาลใจการออกแบบจากท้องทะเลสีฟ้าคราม และหาดทรายสี ขาวนวลสบายตา มอบบรรยากาศอบอุ่นให้ คุณผ่อนคลายกายและใจ พร้อมเปิดรับความพิเศษสุดในทุก ยูนิต ด้วยระเบียงส่วนตัวให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศอัน งดงามของแผ่นฟ้ากว้างจรดผืนน้ำทะเล และการตกแต่ง ภายในห้องที่มีคอนเซบท์จากทะเลสีครามและเม็ดทรายบน ชายหาด เสมือนได้พักผ่อนริมชายหาดตลอดเวลาเพื่อเติม เต็มชีวิตให้สมบูรณ์และใกล้ชิดธรรมชาติ แวดล้อมด้วยภูมิ ทัศน์อันร่มรื่นของสวนและพรรณไม้ที่เขียวชอุ่ม สลับกับสระ บัวอันงดงาม อีกทั้งบริเวณโครงการยังรายล้อมด้วยไปสวน ธรรมชาติที่คอยให้ร่มเงาและความสดชื่น นอกจากนี้ยังมีสิ่ง อำนวยความสะดวกที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว มาพร้อม กับสระว่ายน้ำรูปทรงอิสระยาวกว่า 100 เมตร และบีชคลับริม ทะเล ฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ โซนบาบิคิว โซนสำหรับเด็ก และ ห้องสมุด ความลงตัวทั้งหมดนี้เกิดขึ้นที่นี่ กับสถานที่แห่งการ พักผ่อนของทุกคนในครอบครัว บนพื้นที่ 15 ไร่ ริมชายหาด ด้วยอาคารสูง 4 ชั้น สองอาคาร และอาคารสูง 15 ชั้น ด้วย ห้องพักแบบ 1, 2 และ 3 ห้องนอน พื้นที่ขนาด 36 - 158 ตารางเมตร พร้อมเข้าอยู่แล้ววันนี้ โครงการนี้ดำเนินการโดย บริษัท ร่วมอิสสระ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย

   1.10 โครงการ บลู ไดมอนด์ (BLU DIAMOND) คอนโดมิเนียม ส่วนหนึ่งของทิวทะเล เวิลด์ ที่ได้รับรางวัล Highly Recommended for Best Condo Development (Cha Am - Hua Hin) ของบริษัท ร่วมอิสสระ จำกัด ผู้พัฒนา อสังหาริมทรัพย์ริมชายหาดชะอำที่สวยงามและเป็น คอนโดมิเนียมแนวสูง ระหว่างแนวชะอำ - หัวหิน วิวทะเล สไตล์ Stylish Beachfront / Resort Chic ตอบสนองทุก ความต้องการ ที่จะเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณให้สมบูรณ์ แบบยิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจจากเกลียว คลื่นและปะการัง รวมเข้ากับการตกแต่งโทนสีฟ้า-ขาว ตาม แบบท้องทะเล สระว่ายน้ำรูปทรงอิสระที่ได้รับแรงบันดาลใจ จาก Atoll Oasis ผสมกับท้องทะเลสีคราม และวิวทะเลชะอำ จากมุมสูงแล้ว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ Lobby ต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ทันสมัย ให้คุณได้สนุกสนานกับการออก กำลังกาย ห้องอบไอน้ำส่วนตัว ที่บำรุงทั้งสุขภาพกายและใจ พร้อมทั้งสระว่ายน้ำแบบ Sunken lounge ที่ทำให้รู้สึกว่า กำลังว่ายน้ำในท้องทะเลสีคราม ฯลฯ บนพื้นที่ 7 ไร่ ด้วย อาคารสูง 21 ชั้น ห้องพักแบบ 1-2 ห้องนอน พื้นที่ขนาด 30- 60 ตารางเมตร ราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่าย พร้อมเข้าอยู่แล้ว วันนี้ โครงการนี้ดำเนินการโดย บริษัท ร่วมอิสสระ จำกัด ซึ่ง เป็นบริษัทย่อย

   1.11 โครงการ บาบาบีช คลับ เรสซิเดนซ์ หัวหิน (BABA BEACH CLUB RESIDENCES HUAHIN) โครงการพูล วิลล่าหรูระดับ Luxury ตั้งอยู่ภายในโครงการ ทิวทะเล เวิลด์ (Thew Talay World) ชะอำ-หัวหิน บนพื้นที่ 110 ไร่ มีหน้า หาดยาวกว่า 160 เมตร มีทั้งหมดจำนวน 11 หลัง ขนาดพื้นที่ ใช้สอยตั้งแต่ 279-525 ตารางเมตร ขนาดที่ดิน 111-197 ตารางวา ถูกออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ Neo Colonial ที่ผสมผสานระหว่างความเป็นตะวันตกและท้องถิ่น ได้อย่างลงตัว ด้วยการเน้นความเป็นส่วนตัว ในแต่ละวิลล่า เน้นโถงกลางบ้านและระเบียงที่สูง พร้อมทั้งสระว่ายน้ำส่วน ตัว ตอบสนองทุกองศาของชีวิตด้วยอุปกรณ์อำนวยความ สะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังได้รับการดูแลบริหารจัดการ Rental Program โดยทีมโรงแรม Sri panwa ทำให้ Baba Beach Club Residences Phase 1 ปิดการขายภายใน 1 ปี หลังการก่อสร้างแล้วเสร็จ
   จากการตอบรับเป็นอย่างดี Baba Beach Club Residences Hua Hin Phase 1 จึงได้ทำการเปิดตัว Phase2 จำนวน 7 หลัง โดยมีพื้นที่ใช้สอยขนาด 167.5 ตารางเมตร ขนาดที่ดิน 66-63 ตารางวา ซึ่งยังคงเอกลักษณ์ความเป็น Baba Beach Club Residences Hua Hin ที่ออกแบบโดยเน้นความเป็น ส่วนตัวของผู้พักอาศัยให้เข้ากับบรรยากาศการพักผ่อน อย่างลงตัว

   1.12 โครงการ บาบา บีช คลับ หัวหิน (Baba Beach Club Hua Hin) “บาบา บีช คลับ หัวหิน” โรงแรมและเรสซิเดนซ์ สไตล์บีชคลับสุดเอ็กซ์คลูซีฟในคอนเซ็บต์ Music Lovers Hotel ริมทะเลชะอำ-หัวหิน บริหารโดย ศรีพันวา โดดเด่นด้วย สระว่ายน้ำติดชายหาด และ บีช คลับ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เน้นให้ แขกได้พักผ่อนริมทะเลไปพร้อมกับเสียงเพลง ได้รับการ ออกแบบและตกแต่งแบบผสมผสานในสไตล์ Neo-colonial ของหัวหิน และความโมเดิร์น จึงทำให้เกิดเป็นสไตล์ที่น่า สนใจ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 12 ไร่ ในทิวทะเลเวิลด์ มีหน้าหาดทอด ยาวกว่า 160 เมตร ห่างจากกรุงเทพฯ 2 ชั่วโมงและใกล้แหล่ง ท่องเที่ยวสำคัญ ที่นี่เปิดให้บริการห้องพักวิวทะเลแบบ พาโนรามาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว จำนวน 18 ห้อง และ ลักซ์ชัวรี่พูลวิลล่า 18 หลัง บาบา บีช คลับ หัวหิน ถูกโอบล้อม ด้วยทัศนียภาพอันงดงามของชายฝั่งทะเลอ่าวไทย ให้การ บริการระดับ 5 ดาว และสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ฟิตเน สระดับพรีเมี่ยม, คูลสปา, สระว่ายน้ำ, ห้องอาหารและบาร์ริม ทะเล, บ้านโชค ร้านอาหาร & คาเฟ่ บ้านสีขาวริมทะเล และสถานที่จัดงานอีเวนท์ติดหาด โดยมีบริษัท ศรีพันวา แมเนจเมนท์ จำกัด เป็นผู้บริหารโรงแรม
   นอกจากนี้ ปัจจุบันกำลังดำเนินการก่อสร้างอาคารโรงแรม โซนใหม่สูง 12 ชั้น มีห้องพักจำนวน 47 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวย ความสะดวกครบครัน รวมถึงห้อง Convention ขนาดใหญ่ โดยคาดว่าจะแล้วเสร็จกลางปี 2564 โครงการนี้ดำเนินการ โดย บริษัท ร่วมอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัท ย่อย

   1.13 โครงการ หัวหิน วัน (Hua Hin One) ทิวทะเล เวิลด์ ได้ เนรมิตที่ดินกว่า 6 ไร่ ให้กลายเป็นจุดแวะเช็คอิน ถ่ายรูป และ อิ่มอร่อยก่อนเข้าสู่ตัวเมืองหัวหิน โดดเด่นกับสถานีจ่ายน้ำมัน Super Shell Station ที่ถูกออกแบบเป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียว ในโลก พร้อมด้วยบริการล้างรถ และ EV Charger ที่ทันสมัย, ร้านสะดวกซื้อ Lawson 108, ร้านอาหารเม็กซิกัน Taco Shell นอกจากนั้นยังสามารถแวะจิบกาแฟและไอศกรีมสไตล์ โฮมเมด ที่ I-Tim Station คาเฟ่บนขบวนรถไฟที่ตกแต่งสไตล์ Art Deco มาพร้อมกับมุมถ่ายรูปให้คุณได้แชร์ลงโซเชีย ลมีเดีย นอกจากนั้นสำหรับเด็กๆ ยังสามารถวิ่งเล่นกลางแจ้ง บนพื้นที่ Giant Play Around และเพลิดเพลินไปกับของเล่น เสริมพัฒนาการเด็กที่ให้ความสนุกได้อย่างเต็มอิ่มตลอดวัน ส่วนผู้ที่รักสัตว์เลี้ยง สามารถพาน้องหมามาพักผ่อนหย่อนใจ บนพื้นที่สีเขียว Doggy Dog Park ให้น้องหมาได้วิ่งเล่นได้ อย่างสบายใจ
   ทั้งนี้ยังสามารถเพลิดเพลินต่อเนื่องไปกับกิจกรรมทางทะเล และการขี่ม้าเลียบชายหาดหน้าบ้านโชค และยังมีมุมพักผ่อน หลากหลายบรรยากาศ ไม่ว่าจะเป็น Tropical Desert Garden บนลานกว้างขนาดใหญ่ สัมผัสกลิ่นอายทะเลทราย จากพันธุ์ไม้เขตร้อน หรือจะเป็น Art Park กำแพงศิลปินจาก P7 ที่จุดประกายความคิดสร้างสรรค์และการเรียนรู้ให้กับทุก คนในครอบครัว ด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นที่เราสร้างสรรค์ บรรยากาศขึ้นมาเป็นจุดถ่ายรูปที่หลากหลาย ให้คุณส่งต่อ ความสุขให้กับทุกคน อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับตลาดนัด กลางคืนที่รวบรวมร้านอาหารและช้อปปิ้ง EAT - FUN - CHILL ทุกวันศุกร์และเสาร์ที่ตลาดนัด Hua Hin One Night Market @ Hua Hin One โครงการนี้ดำเนินการโดย บริษัท ร่วมอิสสระ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย

   1.14 โครงการ ศรีพันวา ไหหนาน (Sri panwa Nanyan Bay, Hainan) เนื้อที่ทั้งหมด 11 ไร่ ตั้งอยู่ที่เมือง Wanning มณฑล ไหหนาน ประเทศจีน ซึ่งเป็นการลงทุนของบริษัท Hainan Huachang Tourism Development Co., Ltd. ภายใต้การ บริหารของบริษัทแม่ Junfa Real Estate Co., Ltd. บริษัทชั้น นำของมณฑลยูนนาน ประเทศจีน ซึ่งมีห้องพัก 64 ห้อง ประกอบด้วย ห้องแบบ Pool Suite 40 ห้อง ห้องแบบ Penthouse 24 ห้อง มีร้านอาหาร 2 ร้าน: All-day Dinning, ร้านซีฟู้ดแบบไทย และ Cool Spa ปัจจุบันอยู่ระหว่างการเตรี ยมพร้อมเพื่อกลับมาเริ่มงานก่อสร้างอาคารโรงแรมที่หยุด ก่อสร้างเนื่องจากการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ตลอดทั้งปี 2020 ซึ่งคาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จประมาณ กลางปี 2022 และ Sri panwa Management จะเข้าบริหาร โรงแรมในนาม Sri panwa Nanyan Bay, Hainan เมื่อ ก่อสร้างแล้วเสร็จต่อไป

   1.15 โครงการ ศศรา หัวหิน (SASARA Hua Hin) บีชฟรอนท์เรสซิเดนซ์สุดหรู ริมชายหาดส่วนตัว ใจกลาง หัวหินโซนเขาตะเกียบ โครงการใหม่ล่าสุด จากบริษัท ร่วม อิสสระ จำกัด ภายใต้คอนเซปท์ “The Art Of Escape” สัมผัสสุนทรียะของการพักผ่อนทั้งกายและใจบนทำเลที่เป็น ส่วนตัวและเงียบสงบ สร้างความรู้สึกเรียบง่าย เติมเต็มความ รู้สึกอันอบอุ่นของหาดทราย สายลม และเสียงคลื่น ซ่อนตัว อยู่ในทำเลใจกลางหัวหินที่เป็นเอกสิทธิ์เพียงเฉพาะ 110 ครอบครัวเท่านั้น บนความพิเศษของการพักผ่อนที่สะดวก สบาย มีความปลอดภัยและมีความเป็นส่วนตัวสูง ด้วยหน้า ชายหาดที่ทอดยาวกว่า 8 กิโลเมตร พื้นที่หน้าโครงการที่มี ความยาวกว่า 46 เมตร สระว่ายน้ำ 5 แบบ 5 สไตล์ พร้อม ด้วยกิจกรรมมากมายทั้งภายในและภายนอกโครงการ อาทิ บีช คลับ, ฟิตเนส, เรือคายัก, เซิร์ฟบอร์ด และกิจกรรมพร้อม สิ่งอำนวยความสะดวกริมชายหาดอีกมากมาย โครงการนี้ ดำเนินการโดย บริษัท ร่วมอิสสระ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย


 2. ธุรกิจขาย ให้เช่าระยะยาว และให้เช่าอาคารสำนักงานและศูนย์การค้า

  อาคาร Charn Issara Tower ที่พระราม4 และ Charn Issara Tower II ที่เพชรบุรีตัดใหม่ เป็นอาคารสำนักงาน และ ศูนย์การค้าที่มีความสะดวกในการเดินทาง เป็นศูนย์กลาง ของแหล่งธุรกิจ มีขนาดห้องชุดตั้งแต่ 25 ตารางเมตร - 1,700 ตารางเมตร เพื่อรองรับร้านค้าและธุรกิจชั้นนำต่าง ๆ

 3. ธุรกิจการประกอบกิจการโรงแรม

  ประมาณไตรมาสที่ 3 ปี 2549 บริษัท ชาญอิสสระ เรสซิเดนซ์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยได้เริ่มประกอบกิจการโรงแรม ในโครงการศรีพันวา จังหวัดภูเก็ต เป็นโรงแรมประเภท Boutique Hotel ในนามโรงแรมศรีพันวา และได้รับใบ อนุญาตให้ดำเนินการประกอบกิจการโรงแรมเป็นที่เรียบร้อย โดยใช้ Pool Villa จำนวน 11 หลัง ซึ่งประกอบไปด้วยห้องนอน จำนวน 18 ห้อง และก่อสร้างเพิ่มในเฟสที่สาม อีก 23 หลัง ซึ่งแล้วเสร็จ ในปี 2552 เปิดเป็นห้องพักให้กับลูกค้าทั้งชาว ไทย และชาวต่างชาติ จนเป็นที่นิยมของชาวต่างชาติในระดับ ที่น่าพอใจ ต่อมาในปี 2556 บริษัทได้ขายส่วนของโรงแรม ศรีพันวา ซึ่งประกอบไปด้วยที่ดินประมาณ 21 ไร่ 2 งาน 55 ตารางวา พร้อมสิ่งปลูกสร้าง คือห้องพัก Pool Villa, Family Suite และ Luxury Pool Villa จำนวน 38 ยูนิต และ ห้องพักแบบ Pool Suite จำนวน 7 ยูนิต พร้อมสิ่งอำนวย ความสะดวกต่างๆ ที่เกี่ยวกับการประกอบกิจการโรงแรม ศรีพันวา ให้แก่กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์โรงแรมศรีพันวา โดยบริษัทถือหน่วยลงทุนในกองทุนรวมประมาณ ร้อยละ 30 และเช่าโรงแรมศรีพันวากลับมาบริหารเป็นระยะเวลา 15 ปี โดยมีค่าเช่าคงที่ตามที่ได้ตกลงกันไว้ ปัจจุบันกองทุนรวม อสังหาริมทรัพย์โรงแรมศรีพันวา ได้แปลงสภาพเป็นกองทรัสต์ ในชื่อ ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ โรงแรมศรีพัน วา เมื่อเดือนธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังดำเนิน การก่อสร้างโรงแรม HABITA ซึ่งมีห้องพักแบบ Pool Suite และ Penthouse เพิ่มเติมอีกจำนวนรวม 30 ห้อง และบ้าน พักตากอากาศ X29 และขายเข้าทรัสต์เพื่อการลงทุนใน อสังหาริมทรัพย์ โรงแรมศรีพันวา ในเดือน ธันวาคม 2559 เช่นกัน รวมมูลค่าประมาณ 1,300 ล้านบาท และได้ดำเนิน การก่อสร้าง Pool Villa จำนวน 4 หลัง มูลค่า 200 ล้านบาท ซึ่งแล้วเสร็จในปี 2562

  ในไตรมาสที่ 4 ของปี 2560 บริษัทได้ให้บริการโรงแรมเพิ่ม เติมอีก 2 แห่ง คือ โรงแรมบาบาบีชคลับ หัวหิน (BABA BEACH CLUB HUA HIN) เป็นโครงการโรงแรมซึ่งตั้งอยู่ใน บริเวณเดียวกันกับบ้านพักตากอากาศในระดับ Luxury ริม ทะเลหัวหิน-ชะอำ เป็นส่วนหนึ่งของอาณาจักรทิวทะเล เอสเตท (Thew Talay Estate) ที่อยู่อาศัยรูปแบบ Pool Villa และ Pool Suite มูลค่าโครงการ 1,800 ล้านบาท ปัจจุบันเปิด ให้บริการโซนด้านหน้าหาดแก่ลูกค้าแล้วในเดือนตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา และโครงการโรงแรมบาบาบีชคลับ นาใต้ ตั้ง อยู่บริเวณเดียวกันกับ BABA BEACH CLUB NATAI หาดนาใต้ ตำบล โคกกลอย อำเภอ ตะกั่วทุ่ง จังหวัด พังงา โดยได้เปิด ให้บริการในส่วนของโรงแรม BABA BEACH CLUB NATAI ช่วงปลายปี 2560 ซึ่งประกอบด้วย บ้านพักแบบ GABANA Villa และห้องพักแบบ Pool Suit จำนวน 16 ห้องพัก พร้อม สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น BEACH CLUB, ร้านอาหาร, และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สวนธรรมชาติบริเวณหน้าหาด ที่ สวยงามและมีความเป็นส่วนตัวโดยมีชายหาดหน้ากว้าง 200 เมตรที่มีคุณภาพของทรายและน้ำทะเลที่สมบูรณ์

  โดยปัจจุบัน ที่ศรีพันวา ภูเก็ต กำลังดำเนินการก่อสร้างอาคาร convention ความจุ 400 คน และห้องพัก Pool Suite โซน ใหม่อีก 24 ห้อง ที่จะแล้วเสร็จต้นปี 2565 ที่ Baba Beach Club Hua Hin Phase 2 กำลังก่อสร้าง เป็นอาคารสูง 12 ชั้น มีจำนวนห้องพัก 47 ห้อง พร้อมห้อง Convention ขนาดใหญ่ คาดว่าจะแล้วเสร็จไตรมาส 2 ของปี 2564

  รวมทั้งรับบริหารโครงการโรงแรมที่ไหหนาน ประเทศจีน ซึ่ง เป็นการลงทุนของบริษัท Hainan Huachang Tourism Development Co., Ltd. ภายใต้การบริหารของบริษัทแม่ Junfa Real Estate Co., Ltd. บริษัทชั้นนำของมณฑลยูน นาน ประเทศจีน ซึ่งมีห้องพัก 64 ห้อง ประกอบด้วย ห้องแบบ Pool Suite 40 ห้อง ห้องแบบ Penthouse 24 ห้อง มีร้าน อาหาร 2 ร้าน : All-day Dinning, ร้านซีฟู้ดแบบไทย และ Cool Spa

 4. ธุรกิจรับบริหารอาคารสำนักงานนิติบุคคลอาคารชุด/บ้านจัดสรรและบริหารโครงการอสังหาริมทรัพย์

  บริษัทได้รับแต่งตั้งจากกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์บางกอก เป็นผู้บริหารอสังหาริมทรัพย์ และผู้จัดการทรัพย์สินของ กองทุนฯ ซึ่งประกอบไปด้วยห้องชุดในอาคารชาญอิสสระ ทาวเวอร์ และ อาคารชาญอิสสระทาวเวอร์ 2 รวมพื้นที่ ทั้งหมด 30,687.68 ตารางเมตร ตั้งแต่ปี 2545 เป็นต้นมา นอกจากนี้ บริษัทได้รับจ้างบริหารงานด้านการเงินและการ บัญชี รวมทั้งการจัดการโครงการของบริษัท อินเตอร์ เนชั่นแนล รีซอร์ท ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด

  สำหรับการบริหารนิติบุคคลอาคารชุดหรือบ้านจัดสรร บริษัท และบริษัทในเครือรับบริหารงานให้กับคอนโดมิเนียม บ้าน จัดสรรต่างๆ ที่บริษัทและบริษัทในเครือได้ทำการพัฒนา โครงการ อาทิ อิสสระแอ็ทฟอร์ตี้ทู สุขุมวิท, ดิ อิสสระ ลาดพร้าว บ้านสีตวัน ปากช่อง-เขาใหญ่ อิสสระ คอลเลคชั่น สาทร และคอนโดมิเนียมตากอากาศในโครงการ ทิวทะเล เอสเตท เป็นต้น


เงินลงทุนในบริษัทย่อยเเละบริษัทที่เกี่ยวข้อง

บริษัทมีเงินลงทุนในบริษัทย่อย บริษัทที่เกี่ยวข้องกัน และกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ ดังนี้

ชื่อบริษัท ทุนที่เรียกชำระแล้ว
(ล้านบาท)
จำนวนหุ้น
ที่ถือครองอยู่
มูลค่าที่ตราไว้
(บาท)
สัดส่วนการถือหุ้น
(%)
บริษัท ชาญอิสสระ เรสซิเดนซ์ จำกัด 140.00 1,195,000 100 85.36
บริษัท ซี.ไอ.เอ็น. เอสเตท จำกัด 250.00 1,499,996 100 59.99
บริษัท ชาญอิสสระ วิภาพล จำกัด 100.00 499,997 100 49.99
บริษัท ร่วมอิสสระ จำกัด 300.00 1,499,996 100 49.99
บริษัท ศรีพันวา แมเนจเมนท์ จำกัด 30.0 3,000,000
(CIR บริษัทย่อยถือหุ้น 100%)
10 85.36
บริษัท อิสสระ จุนฟา จำกัด 920.00 7,939,997 100 86.30
บริษัท ร่วมอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด 360.00 1,799,996 100 49.99
บริษัท ชาญอิสสระ รีท แมเนจเมนท์ จำกัด 10 1,000,000 10 99.99
บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล รีซอร์ท ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด 1,757.95 2,810,695 100 15.99
กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ บางกอก 1,000.00 17,561,900 10 17.56
ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ โรงแรมศรีพันวา 3,097.72 0.00 11.10 0.00
(ถือโดย CIR 19.49%)


บริษัทย่อยและบริษัทที่เกี่ยวข้องกันมีดังนี้

 1. บริษัท ชาญอิสสระ เรสซิเดนซ์ จำกัด ประกอบธุรกิจ พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อขาย และโรงแรมบนเนื้อที่ 80 ไร่ ในนาม “โครงการศรีพันวา” เฟสที่ 1 และ 2 มูลค่า 1,600 ล้านบาท เฟสที่ 2 และ 3 มูลค่ากว่า 1,500 และ 1,400 ล้านบาท ตามลำดับ ที่ตั้งอยู่บนแหลมพันวา จังหวัดภูเก็ต ล้อมรอบ ด้วยวิวทะเลและเกาะน้อยใหญ่โดยรอบ กลุ่มลูกค้าหลักของ โครงการศรีพันวา คือ ชาวต่างชาติและชาวไทยที่นิยมการใช้ ชีวิตในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นสถานตากอากาศที่มีชื่อเสียงติด อันดับโลก ปัจจุบันขายและโอนกรรมสิทธิ์ให้กับลูกค้าไปแล้ว จำนวน 2 หลัง และก่อสร้างในเฟสที่ 3 เป็น Pool Villa จำนวน 4 หลัง (X25) ซึ่งแล้วเสร็จปลายปี 2562 เมื่อปี 2556 บริษัทฯ ได้ขายส่วนของโรงแรมศรีพันวา ซึ่งประกอบไปด้วย ที่ดินประมาณ 21 ไร่ 2 งาน 55 ตารางวา พร้อมสิ่งปลูกสร้าง และห้องพัก Pool Villa, Family Suite และ Luxury Villa จำนวน 38 ยูนิต และห้องพักแบบ Pool Suit จำนวน 7 ยูนิต และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่เกี่ยวกับการประกอบ กิจการโรงแรมศรีพันวา ให้แก่กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ โรงแรมศรีพันวา (SPWPF) โดยบริษัทถือหน่วยลงทุนใน กองทุนรวมประมาณ ร้อยละ 30 และเช่าโรงแรมศรีพันวาก ลับมาบริหารเป็นระยะเวลา 15 ปี โดยมีค่าเช่าคงที่ตามที่ได้ ตกลงกันไว้ และในปี 2557 บริษัทได้ดำเนินการก่อสร้าง โรงแรมเฟสใหม่ โดยจะพัฒนาเป็นห้องพักแบบ POOL SUITE เพิ่มเติมอีกประมาณ 30 ห้อง เพื่อรองรับการขยายตัว ของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาภูเก็ตที่มีแนวโน้มสูงขึ้นทุกปี
  โดยปัจจุบันก่อสร้างเสร็จและเปิดดำเนินการแล้วตั้งแต่ปลาย ปี 2558 เป็นต้นมา ปัจจุบันกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ โรงแรมศรีพันวา ได้แปลงสภาพเป็นกองทรัสต์ ในชื่อ ทรัสต์ เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ โรงแรมศรีพันวา เมื่อเดือน ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา และบริษัทได้ขายโรงแรมในส่วนที่ สอง ซึ่งมีห้องพักแบบ POOL SUITE จำนวน 30 ห้องพร้อม บ้านพักตากอากาศ X29 ให้แก่ทรัสต์เพื่อการลงทุนใน อสังหาริมทรัพย์ โรงแรมศรีพันวา ในเดือน ธันวาคม 2559 เช่นกัน มูลค่ารวมประมาณ 1,300 ล้านบาท
  ปัจจุบันกำลังก่อสร้าง โรงแรมเฟส 4 ซึ่งประกอบด้วย Convention Hall และห้องพักแบบ Pool Suite อีก 24 ห้อง คาดว่าจะแล้วเสร็จต้นปี 2565
 2. บริษัท ซี.ไอ.เอ็น. เอสเตท จำกัด ประกอบธุรกิจพัฒนา อสังหาริมทรัพย์เพื่อขาย ปัจจุบันกำลังพัฒนาอยู่ 1 โครงการ และเสร็จแล้ว 2 โครงการ คือ โครงการ The Issara Ladprao เป็นคอนโดมิเนียมขนาดใหญ่ บนเนื้อที่เกือบ 5 ไร่ บนถนน ลาดพร้าว ระหว่าง ซอยลาดพร้าว 12 และ ลาดพร้าว 14 คอนโดมิเนียม สูง 47 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 561 ยูนิต ห่าง จากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินลาดพร้าวเพียง 300 เมตร มูลค่า โครงการประมาณ 2,800 ล้าน ปีนี้ขายและโอนกรรมสิทธิ์ห้อง ชุด 100% แล้ว และเมื่อต้นปี 2556 ได้มีการเปิดตัวโครงการ อิซซี่ คอนโด สุขสวัสดิ์ อีกหนึ่งแบรนด์ในระดับ Middle Target ของกลุ่มชาญอิสสระ บนถนนสุขสวัสดิ์ ใกล้กับสถานี รถไฟฟ้าสายสีม่วงที่จะเกิดขึ้นในอนาคต อาคารมีความสูง 24 ชั้น บนเนื้อที่ 4 ไร่ พื้นที่ใช้สอยของห้องชุดมีตั้งแต่ 21 ตร.ม. ถึง 55 ตร.ม. ในระดับราคาล้านกว่าบาท แต่มากด้วย คุณภาพของพื้นที่ส่วนกลาง อาทิ ล็อบบี้ขนาดใหญ่ สระว่าย น้ำหรู พร้อมสวนลอยฟ้า และ Sky Garden ที่ทำให้ได้สัมผัส อากาศที่สดชื่นบนชั้นสูงสุดของอาคาร พร้อมระบบรักษา ความปลอดภัยที่เหนือระดับ และระบบคีย์การ์ดที่ควบคุมการ เข้าออกได้อย่างสมบูรณ์แบบ ได้รับการตอบรับอย่างดี ปัจจุบันขายและโอนกรรมสิทธิ์แล้ว 100% ในปี 2561 บริษัท ได้เปิดตัว โครงการบ้านอิสสระ บางนา ติดถนนใหญ่ใกล้ เมกะบางนาบนเนื้อที่ 24 ไร่บ้านเดี่ยว 2 และ 3 ชั้น พื้นที่ ใช้สอย 380 ถึง 697 ตร.ม.ที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติเขียวขจี ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นโดยผู้ออกแบบชั้นนำ ด้วยฟังก์ชั่น ใช้สอยที่ครบครัน พร้อมคลับเฮาส์ที่โอ่โถง สระว่ายน้ำขนาด ใหญ่ ฟิตเนสที่ทันสมัย พร้อมโซน Amphitheater ที่ช่วยสร้าง ความสัมพันธ์ของแต่ละครอบครัว และลู่วิ่งรอบหมู่บ้าน สวน ที่ร่มรื่นช่วยให้เวลาแห่งการพักผ่อนเปี่ยมล้นด้วยความสุข ราคาเริ่มต้น 50 ล้านบาท ปัจจุบันได้ก่อสร้างบ้านตัวอย่าง และทยอยสร้างบ้านของลูกค้า
 3. บริษัท ชาญอิสสระ วิภาพล จำกัดประกอบธุรกิจพัฒนา อสังหาริมทรัพย์เพื่อขาย และเสร็จแล้ว 5 โครงการ คือ (1) โครงการบ้านเพลินทะเล (2) โครงการบ้านชานทะเล ทั้งสองโครงการขายและโอนกรรมสิทธิ์ 100% (3) โครงการ อิสสระ วิลเลจ เป็นทาวน์โฮมแนวคิดใหม่ ให้ คุณได้ใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติโอบล้อมด้วยสวนสวย และสระว่ายน้ำ บรรยากาศสงบเงียบ เป็นส่วนตัว ด้วย จำนวนเพียง 35 ยูนิต ปัจจุบันขายและโอนกรรมสิทธิ์ แล้ว 100 % (4) โครงการอิสสระ คอลเล็คชั่น สาทร คอนโดมิเนียมพัก อาศัยสูง 7 ชั้น อันหรูหรา เพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติ ระดับพรีเมี่ยม บนทำเลทองของถนนสาทร อันแสน สะดวกสบายที่เหนือความคาดหมายของคุณ ผลงานชิ้น เอกอีกหนึ่งโครงการของ ชาญอิสสระกรุ๊ป เจ้าของรางวัล ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั้งในกรุงเทพฯ และเมืองตาก อากาศชั้นแนวหน้า ของประเทศด้วยจำนวนเพียง 33 ยูนิต ซึ่งประกอบด้วยแบบ 2-3 ห้องนอน และแบบดู เพล็กซ์ 3 ห้องนอน อิสสระ คอลเล็คชั่น สาทร ยังเหมาะ เป็นที่พักอาศัยสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริงด้วยพื้นที่ อันกว้างขวางของห้องครัว ทั้งแบบตะวันตก และครัว ไทยในบางยูนิต ระยะห่างจากฝ้าที่สูงกว่ามาตรฐานรวม ทั้งพื้นที่ใช้สอยที่มากเกินกว่า 100 ตารางเมตรของแต่ละ ยูนิต สร้างความรู้สึกที่เป็นบ้านให้แก่ผู้อยู่อาศัย เพื่อ ความเป็นส่วนตัว เติมเต็มไลฟ์สไตล์คนเมือง บางยูนิตมี ลิฟต์ส่วนตัว และตกแต่งอย่างงดงามด้วยเอกลักษณ์ที่ ไม่ซ้ำแบบกัน ปัจจุบันแล้วเสร็จ และมีสำหรับขายเพียง 1 ยูนิต เท่านั้น (5) โครงการดิ อิสสระ เชียงใหม่ คอนโดมิเนียมสไตล์ รีสอร์ทบนพื้นที่กว่า 3 ไร่ ประกอบด้วยอาคาร 7 ชั้น 2 อาคาร จำนวนห้องทั้งหมด 265 ยูนิต พร้อมเข้าอยู่ โดย แต่ละยูนิตได้รับการออกแบบอย่างชาญฉลาดเพื่อการ ใช้สอยพื้นที่ให้ได้ประโยชน์สูงสุด พร้อมเต็มอิ่มไปกับ การพักผ่อนอย่างที่สุด เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศแห่ง ความรื่นรมย์และสะดวกสบายด้วยการตกแต่งและสิ่ง อำนวยความสะดวกอันครบครัน โดยสามารถเลือก ความสุขในแบบ 1-2 ห้องนอน ขนาด 35-70 ตร.ม. พร้อมค้นหาแรงบันดาลใจให้ทุกเช้าวันใหม่ที่สระว่ายน้ำ แล็บพูลส่วนตัว หรือจะคลายร้อนในจากุชชี่ ฟิตและ เฟิร์มร่างกายได้เต็มที่ในห้องออกกำลังกายโอ่โถง พร้อม พื้นที่สีเขียวที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดี ให้คุณใช้ชีวิต ใกล้ชิดธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ บนทำเลศักยภาพที่เชื่อม ต่อทุกชีวิตเข้ากับศูนย์กลางธุรกิจและท่องเที่ยวได้อย่าง ลงตัว
 4. บริษัท ร่วมอิสสระ จำกัด โดยเกิดจากการผสานมือกัน ระหว่าง บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) กับบริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นที่รู้จักกันอย่าง กว้างขวางมายาวนาน ประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เพื่อขาย ปัจจุบันกำลังพัฒนาเสร็จไปแล้ว 3 โครงการตั้งอยู่ที่ กม. 209 อำเภอชะอำได้แก่ โครงการบ้านทิวทะเล อความารีน (Aqua Marine) เป็นบีชฟร้อนท์คอนโดมิเนียม สไตล์วิลล่ามูลค่ากว่า 2,000 ล้านบาท ครบครันด้วยสิ่ง อำนวยความสะดวก เพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าระดับบีบวกถึง เอ บนพื้นที่ 13 ไร่ ติดริมทะเล หน้ากว้าง 57 เมตร ขับรถจาก ตัวเมืองหัวหินเพียง 10 นาที อาคารเรียงตัวแบบเล่นระดับ วางเอียงรับกับหน้าหาดเพื่อเปิดรับทิวทัศน์ของชายหาดได้ อย่างเต็มที่ ประกอบด้วยอาคาร Low Rise 4 ชั้น 4 อาคาร และ 15 ชั้น 1 อาคาร ด้วยห้องพักแบบ 1-3 ห้องนอน พื้นที่ ขนาด 44-193 ตารางเมตร รวมจำนวนทั้งสิ้น 270 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 3.1-35 ล้านบาท เอกลักษณ์อันโดดเด่นของทุก ยูนิต คือโอบล้อมไปด้วยความเขียวขจีแห่งภูมิทัศน์โดยรอบ และเปิดกว้างรับทัศนียภาพของท้องทะเลด้วยพื้นที่ใช้สอย ลงตัวครบครันตามแนวคิด Natural Contemporary ออกแบบโดยบริษัท ฮาบิต้า ที่มีชื่อเสียง โครงการบ้าน ทิวทะเลนี้สร้างเสร็จแล้วในปี 2557 การันตีรางวัลด้าน อสังหาริมทรัพย์ระดับสากล จาก International Property Awards ด้วย 2 คือ Best Condominium และ Best Leisure Development of Thailand สำหรับโครงการนี้ได้เริ่มโอน กรรมสิทธิ์ให้แก่ลูกค้าแล้วตั้งแต่ไตรมาสที่ 4 ของปี 2557 ซึ่ง ปัจจุบันได้ขายและโอนกรรมสิทธิ์ไปแล้ว 100% โครงการที่ 2 ได้แก่ โครงการบ้านทิวทะเล บลูแซฟไฟร์ (Blue Sapphire) บนพื้นที่ 15 ไร่ ริมชายหาดประกอบด้วยสาม อาคาร เป็นอาคารสูง 4 ชั้น สองอาคาร และอาคารสูง 15 ชั้น 1 ด้วยห้องพักแบบ 1-3 ห้องนอน พื้นที่ขนาด 36-159 ตารางเมตร รวมจำนวนทั้งสิ้น 421 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 2.9-21 ล้านบาทซึ่ง ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามในสไตล์ Aqua Contemporary โดย Habita Architect บริษัทสถาปนิกอันเลื่องชื่อ ด้วยแรง บันดาลใจจากสายน้ำ บ้านทิวทะเลจึงแวดล้อมด้วยภูมิทัศน์ อันร่มรื่นของสวนและพรรณไม้ที่เขียวชอุ่ม สลับกับสระบัวอัน งดงามและสระว่ายน้ำรูปทรงอิสระ พร้อมเปิดมุมมองให้ ผู้อาศัยได้ดื่มด่ำกับทัศนียภาพของเกลียวคลื่น สร้างความ รู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติแวดล้อมอันสงบงาม แล้วเสร็จ ในปี 2558 ปัจจุบันมียอดขายและโอนแล้วกว่า 90% และ โครงการที่ 3 ได้แก่ โครงการ BLU Daimond เป็น คอนโดมิเนียมที่พักอาศัยต่อจากสองโครงการคุณภาพ บ้าน ทิวทะเล Aqua Marin และ Blue Sapphire คอนโดมิเนียมที่ ดีที่สุดของประเทศไทยซึ่งได้รับรางวัลสองปีซ้อนจาก The International Property Awards ของบริษัท ร่วมอิสสระ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ริมชายหาดชะอำที่สวยงาม และเป็นส่วนตัว โดดเด่นด้วยการออกแบบภูมิทัศน์ภายใต้ แนวคิดของชีวิตชายหาดท่ามกลางกลุ่มเกาะปะการัง (Atoll) เฉกเช่น มัลดีฟส์ เพื่อสร้างบรรยากาศของทะเลเขตร้อนที่เต็ม ไปด้วยเสน่ห์น่าหลงไหล เพียงก้าวแรกที่เข้ามา ใน BLU คุณ จะได้สัมผัสกับความ เรียบหรูมีสไตล์ของสถาปัตยกรรมทาง เข้าด้านหน้าด้วยพรรณไม้น้อยใหญ่ ทอดตัวจากทางเข้าสู่ ล็อบบี้ที่มองเห็นสระในมุมว่ายน้ำสวยกว้าง โอบล้อมตัว อาคารที่พักที่เน้นความร่มรื่นเพื่อวันพักผ่อนอย่างแท้จริง บนพื้นที่ 7 ไร่ ริมชายหาดด้วยอาคารสูง 21 ชั้น ห้องพักแบบ 1-2 ห้องนอน พื้นที่ขนาด 30-60 ตารางเมตร ราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่าย เริ่มต้นเพียง 1.89 ล้านบาท ปัจจุบันได้ก่อสร้างเสร็จและทยอยโอนกรรมสิทธิ์ให้กับลูกค้าแล้วตั้งแต่ปลายปี 2559 สำหรับโครงการที่ 4 ได้แก่ บาบาบีช วิลล่า หัวหิน โครงการบ้านพักตากอากาศในระดับ Luxury ริมทะเลหัวหิน-ชะอำ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ ทิวทะเล เอสเตท (Thew Talay Estate) ที่อยู่อาศัยรูปแบบ Pool Villa บาบาบีช วิลล่า หัวหิน มีจุดเด่นทั้งทำเลที่ตั้งและการออกแบบที่แตกต่างจากบ้านพักตากอากาศทั่วไป เน้นความเป็นส่วนตัว และความสะดวกสบายในการพักผ่อนอย่างแท้จริงแก่ผู้อยู่อาศัยรูปแบบบ้าน Neo Colonial style โดดเด่นทั้งรูปลักษณ์หน้าตาและการออกแบบพื้นที่ใช้สอยประกอบกับพื้นที่ส่วนกลางแบบจัดเต็ม อีกทั้งยังมี Rental Program สามารถให้ผลการตอบแทนในการลงทุนได้ บริหารและดูแลโดยโรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต ซึ่งมีประสบการณ์ในการบริหารจัดการด้านโรงแรมมากกว่า 10 ปีและเป็นที่ยอมรับ การันตีโดยรางวัลระดับโลกมากมาย บาบาบีช วิลล่า หัวหิน มีลักษณะเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้นมีสระว่ายน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 279-525 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 111-197 ตร.วา จำนวน 11 หลัง ในราคาเริ่มต้น 42.9-80 ล้านบาท โครงการแล้วเสร็จในปี 2561 ขายและโอนกรรมสิทธิ์ 100% จากการตอบรับเป็นอย่างดีBaba Beach Club Residence Hua Hin Phase 1 จึงได้ทำการเปิดตัว Phase 2 จำนวน 7 ยูนิต โดยมีพื้นที่ใช้สอยขนาด 167.5 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 63-66 ตร.วา ซึ่งยังคงความเป็น Baba Beach Club Residence Hua Hin ที่ออกแบบเน้นความเป็นส่วนตัวของผู้พักอาศัยเข้ากับบรรยากาศการพักผ่อนอย่างลงตัว การก่อสร้างคาดว่าจะแล้วเสร็จไตรมาสที่ 4 ปี 2563
 5. บริษัท ศรีพันวา แมเนจเมนท์ จำกัด ประกอบธุรกิจบริหาร โรงแรม โดยในปี 2556 ได้จัดตั้งบริษัทขึ้นเพื่อเช่าโรงแรม ศรีพันวาทั้งในส่วนที่ 1 และ 2 ซึ่งประกอบด้วยบ้านพักแบบ Pool Villa จำนวน 38 หลัง ห้องพักแบบ Pool Suit จำนวน 7 ห้องพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาคาร Pool Club ห้องอาหาร Cool Spa สระว่ายน้ำริมหาด ชายหาดส่วน ตัว สนามเทนนิส ลานโยคะ จากทรัสต์เพื่อการลงทุนใน อสังหาริมทรัพย์ โรงแรมศรีพันวา มาบริหารเป็นระยะเวลา 15 ปี โดยมีค่าเช่าคงที่ตามที่ได้ตกลงกันไว้ บริษัทนี้ถือหุ้น ร้อยละ 100 โดยบริษัท ชาญอิสสระ เรสซิเดนซ์ จำกัด ซึ่งเป็น บริษัทย่อย และเมื่อปลายปี 2561 ได้เพิ่มการบริหารโรงแรม Baba Beach Club Hua Hin ซึ่งมีห้องพักแบบ Pool Suite จำนวน 18 ห้อง และโรงแรม Baba Beach Club นาใต้
 6. บริษัท ร่วมอิสสระ ดีเล็อปเมนท์ จำกัด ซึ่งเกิดจากการ ผสานมือกันระหว่าง บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) กับบริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นที่ รู้จักกันอย่างกว้างขวางมายาวนาน โดยมีวัตถุประสงค์จะร่วม กันประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และโรงแรม โดยนำ ที่ดินติดชายหาดมาพัฒนาเป็นโรงแรมและวิลล่าในนาม บาบา บีช คลับ โฮเทล หัวหิน ซึ่งก่อสร้างแล้วเสร็จและเริ่ม เปิดดำเนินการแล้วเมื่อไตรมาส 4 ของปี 2560 เมื่อปลายปี 2561 บริษัทได้ขายโรงแรมในส่วน Beach Front Pool Suit 18 keys เข้าทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์โรงแรม ศรีพันวา โดยบริษัท ศรีพันวา แมเนจเมนท์ จำกัด เป็นผู้ ดำเนินการเช่ากลับมาบริหารจัดการโรงแรมต่อไป ปัจจุบัน บริษัทกำลังดำเนินการพัฒนาเพื่อสร้างโรงแรมบาบาบีชคลับ เฟสที่สอง ซึ่งจะมีห้องพักอีกกว่า 47 ห้อง โดยอยู่ระหว่างการ ก่อสร้างจะแล้วเสร็จในกลางปี 2564
 7. บริษัท อิสสระ จุนฟา จำกัด เป็นการร่วมลงทุนระหว่าง บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) กับบริษัท จุนฟา เรียลเอสเตท จำกัด บริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำจาก สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยจะร่วมกันพัฒนาโครงการ อสังหาริมทรัพย์เพื่อขาย และโรงแรม ภายใต้ชื่อ BABA BEACH CLUB NATAI ซึ่งตั้งอยู่บริเวณหาดนาใต้ ตำบลโคก กลอย อำเภอตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา บนเนื้อที่ 42 ไร่ ติด ชายหาดที่มีคุณภาพของทรายและน้ำทะเลที่สมบูรณ์ หน้า กว้างถึง 200 เมตร โอบล้อมด้วยสวนมะพร้าว และต้นไม้พื้น ถิ่นที่ร่มรื่น โครงการ BABA BEACH CLUB NATAI จะ ประกอบด้วย BEACH FRONT VILLA ที่เป็นบ้านพักตาก อากาศ 5 ห้องนอน ติดชายหาดริมทะเล จำนวน 6 หลัง โดยมีส่วนที่จะเปิดให้บริการเป็นโรงแรมซึ่งประกอบด้วย BEACH CLUB, ห้องพักริมชายหาด และห้องพักแบบ POOL VILLA, POOL SUITE ที่โอบล้อมด้วยสวน ธรรมชาติ และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ปัจจุบันก่อสร้างส่วนโรงแรมแล้ว เสร็จ เริ่มเปิดบริการให้แก่ลูกค้าแล้วช่วงปลายปี 2560 และ ก่อสร้าง Beach Front Villa แล้วเสร็จ 6 หลัง และ Pool Villa แล้วเสร็จ 16 หลัง เมื่อปี 2562
 8. บริษัท ชาญอิสสระ รีท แมเนจเมนท์ จำกัด ประกอบ ธุรกิจเป็นผู้บริหารกองทรัสต์ ปัจจุบันเป็นผู้บริหารทรัสต์เพื่อ การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ โรงแรมศรีพันวา มูลค่ากว่า 4,100 ล้านบาท ทรัพย์สินที่ลงทุนประกอบไปด้วยโรงแรม ศรีพันวา ภูเก็ต และโรงแรม Baba Beach Club หัวหิน
 9. บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล รีซอร์ท ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อขาย ปัจจุบัน มีที่ดินรอการพัฒนา 923 ไร่ อยู่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ ที่ดินบางส่วนได้ขายไปให้กลุ่มบริษัท คิงพาวเวอร์ ประมาณ 400 ไร่ ซึ่งปัจจุบันได้พัฒนาเป็นสนามโปโล ที่ใหญ่ที่สุดใน ประเทศไทย นอกจากนั้นยัง พัฒนาเป็นที่อยู่อาศัย และ สนามกอล์ฟ เป็นต้น

โครงสร้างกลุ่มบริษัท ณ 31 ธันวาคม 2563โครงสร้างรายได้ของบริษัทสามารถจำแนกได้ดังนี้

(หน่วย : ล้านบาท)

ประเภทรายได้ 2563 2562 2561 2560
รายได้ % รายได้ % รายได้ % รายได้ %
รายได้จากการขายอสังหาริมทรัพย์ 640.43 45.46 640.27 28.37 2,068.8 64.90 1,476.7 63.7
รายได้ค่าเช่าและบริการ 77.58 5.43 80.09 3.55 80.09 2.52 80.0 3.5
รายได้จากการประกอบกิจการโรงแรม 455.32 31.860 678.66 30.08 699.33 21.94 571.6 24.7
รายได้จากการขายสินค้า 60.45 4.23 6.47 0.29 - - - -
กำไรจากการขายโครงการโรงแรมศรีพันวา - - - - - - - -
รายได้ค่าธรรมเนียมบริหารงาน 28.34 1.98 33.64 1.49 43.15 1.35 68.6 3.0
รายได้อื่นๆ 157.90 11.04 817.22 36.22 296.2 9.29 119.8 5.1
รวมรายได้ทั้งสิ้น 1,429.02 100.0 2,256.36 100.0 3,187.58 100.0 2,317.4 100.0

เป้าหมายการดำเนินธุรกิจ

บริษัท ยังคงเน้นการรักษาระดับคุณภาพของบ้านจัดสรร บ้านพักตากอากาส คอนโดมิเนียมเพื่ออยู่อาศัย โรงแรมระดับ 6 ดาว อาคารสำนักงาน และคุณภาพของการบริการ ซึ่งบริษัทถือว่าเป็นปัจจัยในความสำเร็จของบริษัทที่ผ่านมา ทั้งนี้ บริษัทมีเป้าหมายที่จะพัฒนาธุรกิจในโครงการบ้านพักอาศัย คอนโดมิเนียมเพื่อการอาศัย บ้านพักตากอากาศ และกิจการโรงแรมต่อไป เนื่องจากบริษัทเล็งเห็นความต้องการของอสังหาริมทรัพย์โดยเฉพาะที่พักอาศัยมีแนวโน้มเติบโตต่อไปอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับการทำโครงการที่พักอาศัยจะสามารถทำได้ทั้งแนวราบและแนวสูง ระดับราคาขายเป็นราคาที่สามารถทำกำไรได้ แต่สำหรับอาคารสำนักงาน อัตราค่าเช่ายังไม่สอดคล้องกับต้นทุนในการทำอาคารใหม่ๆ ในปัจจุบัน บริษัทจึงมิได้ขยายธุรกิจอาคารสำนักงานให้เช่า แต่มาขยายธุรกิจด้านที่พักอาศัยแทน บริษัทจึงมีเป้าหมายในการพัฒนาพื้นที่ในเมืองตากอากาศที่สำคัญ เช่น หัวหิน ชะอำ เชียงใหม่ หรือภูเก็ต และพื้นที่ในเมือง โดยเฉพาะพื้นที่ที่มีการคมนาคมสะดวก ใจกลางเมือง และมีขนาดไม่ใหญ่มาก โดยเน้นกลุ่มลูกค้าวัยทำงานที่มีรายได้ปานกลางถึงสูงและมีการดำเนินชีวิต (Lifestyle) เฉพาะตัว